Góa phụ bị bố và anh chồng hiếp dâm tập thể

Khi đang ở nhà một mình, người phụ nữ bị bố chồng và anh chồng hãm hiếp rồi hăm dọa sẽ giết nếu tiết lộ với người ngoài.

Một góa phụ 35 tuổi ở làng Alimohammad (tỉnh Haryana, phía bắc Ấn Độ) vừa nộp đơn tố cáo bị bố chồng và anh chồng thay nhau hãm hiếp tại nhà riêng ngày 14/7.

Góa phụ bị bố và anh chồng hiếp dâm tập thể - ảnh minh họa

Cảnh sát đã đưa nạn nhân tới trung tâm y tế để kiểm tra và các bác sĩ ở đây đã xác nhận, cô đã bị hãm hiếp với nhiều tổn thương ở vùng kín.

Góa phụ khai với nhà chức trách rằng, hôm xảy ra vụ án, cô đang ở nhà một mình thì cha và anh chồng bước vào phòng và bắt đầu hành vi hiếp dâm tập thể. Không chỉ vậy, cả hai thậm chí còn dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu tiết lộ với bất kỳ ai.

Cảnh sát đã khởi tố bị can đối với hai thủ phạm. Họ cũng cho The Times of India biết, ngay sau khi bị nạn nhân tố cáo, hai cha con đã bỏ trốn khỏi địa phương và đang bị cảnh sát truy lùng.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Cách làm món thịt đông thơm ngon cho ngày Tết nguyên đán 2017

    Clip: Cách làm món thịt đông thơm ngon cho ngày Tết nguyên đán 2017

  • Clip: Người đàn ông vừa làm cha vừa làm mẹ của 2 đứa trẻ tật nguyền

    Clip: Người đàn ông vừa làm cha vừa làm mẹ của 2 đứa trẻ tật nguyền

  • Chuyện lạ: Bé trai 24 tháng tuổi biết đọc chữ

    Chuyện lạ: Bé trai 24 tháng tuổi biết đọc chữ