Góa phụ bị bố và anh chồng hiếp dâm tập thể

Khi đang ở nhà một mình, người phụ nữ bị bố chồng và anh chồng hãm hiếp rồi hăm dọa sẽ giết nếu tiết lộ với người ngoài.

Một góa phụ 35 tuổi ở làng Alimohammad (tỉnh Haryana, phía bắc Ấn Độ) vừa nộp đơn tố cáo bị bố chồng và anh chồng thay nhau hãm hiếp tại nhà riêng ngày 14/7.

Góa phụ bị bố và anh chồng hiếp dâm tập thể - ảnh minh họa

Cảnh sát đã đưa nạn nhân tới trung tâm y tế để kiểm tra và các bác sĩ ở đây đã xác nhận, cô đã bị hãm hiếp với nhiều tổn thương ở vùng kín.

Góa phụ khai với nhà chức trách rằng, hôm xảy ra vụ án, cô đang ở nhà một mình thì cha và anh chồng bước vào phòng và bắt đầu hành vi hiếp dâm tập thể. Không chỉ vậy, cả hai thậm chí còn dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu tiết lộ với bất kỳ ai.

Cảnh sát đã khởi tố bị can đối với hai thủ phạm. Họ cũng cho The Times of India biết, ngay sau khi bị nạn nhân tố cáo, hai cha con đã bỏ trốn khỏi địa phương và đang bị cảnh sát truy lùng.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi