Google bắt đầu cho 'đặt gạch' Google Glass

Cơ hội có thể sở hữu Google Glass đã dễ dàng hơn, nhưng giá bán của sản phẩm thì vẫn không giảm mà vẫn ở mức 1500 USD.

Google mới đây vừa tiến thêm một bước trong việc mở rộng chương trình thử nghiệm kính Google Glass của mình. Thay vì hạn chế số lượng người tham gia chương trình Glass Explorer như trước, cũng như ưu tiên hơn cho giới lập trình viên, giờ đây hãng cho phép bất kì ai quan tâm và muốn mua kính để trải nghiệm có thể điền tên mình vào 1 bảng danh sách chờ. Người dùng có thể điền tên mình vào danh sách này tại đây.

glass

Trước đây, muốn sở hữu chiếc kính Glass này, bạn phải là người được chính Google chọn ra, hoặc bạn phải được một người bạn nào đó đang sở hữu Glass, mời tham gia chương trình Explorer của Google. Theo công bố của Google, những ai quan tâm sẽ có thể mua kính ngay khi chương trình Glass Explorer được Google phát động ở khu vực địa lý của người đó. Tuy nhiên, giá bán kính vẫn ở mức cao ngất ngưởng, 1500 USD. Theo đại diện Google thì chiến dịch này không nằm trong kế hoạch chuẩn bị để tung sản phẩm ra thị trường. Hãng vẫn sẽ chờ tới năm sau để thương mại hóa Glass. Đây đơn thuần là một cách để hãng mở rộng chương trình thử nghiệm Explorer từ trước đó mà thôi.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam