Google cập nhật tiện ích săn vé máy bay giá rẻ

14:38 19/10/2016

Google tung bản cập nhật mới cho dịch vụ tìm kiếm chuyến bay Google Flights của mình, vốn được tích hợp trong bộ máy tìm kiếm Google Search.

Công nghệ - Google cập nhật tiện ích săn vé máy bay giá rẻ

 Tính năng Google Flights.

Dịch vụ trực tuyến này nay sử dụng lịch sử giá để cho bạn biết đặt vé ngay là có lợi hơn hay chờ giá giảm sau vài ngày nữa. Nhất là sắp sửa đến mùa Giáng Sinh năm mới.

Bên cạnh một số mẹo Google chia sẻ với bạn về chuyến bay (như tiết kiệm tiền nếu bạn rời ngày bay sang một ngày khác hoặc một sân bay khác), Google nay còn áp dụng chế độ hiển thị tỷ lệ phần trăm giá sẽ giảm và tương ứng với đó là bao nhiêu tiền.

Thông báo bằng email của Google Flights sẽ cho bạn biết không chỉ thay đổi về giá, mà còn là thay đổi giá dự kiến cho bất cứ chuyến bay hay chặng bay nào. Ngoài ra, Google nói họ đã thay đổi giao diện của Google Flights trên di động trông mượt hơn, tích hợp công cụ tìm kiếm vào Google App.

Ứng dụng cũng sẽ sử dụng dữ liệu lịch sử để giúp bạn tìm giá khách sạn tốt nhất. Nó sẽ so sánh giá hiện tại với giá thông thường hoặc giá cũ, và nói bạn có nên đặt phòng hay tìm kiếm nơi khác với mức giá tốt hơn.

Những thay đổi này và một số thay đổi nữa, sẽ được tung ra trong một vài tuần tới khi Google Flights mới chính thức lên sóng.

Anh Thư theo Gsmarena

Bạn đang đọc bài viết Google cập nhật tiện ích săn vé máy bay giá rẻ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục