Google công bố hệ điều hành lai Andromeda vào 4/10

15:03 27/09/2016

Một báo cáo mới cho biết, Google sẽ ra mắt Andromeda, một hệ điều hành lai cùng với các thiết bị Pixel vào tháng sau.

Công nghệ - Google công bố hệ điều hành lai Andromeda vào 4/10

 Những thay đổi lớn sẽ đến với hệ điều hành Android vào ngày 4/10.

Google được đồn đại đang nghiên cứu một hệ điều hành mới, là sự hợp nhất giữa Android và Chrome. Nay một báo cáo mới cho biết, công ty sẽ ra mắt Andromeda, một hệ điều hành lai cùng với các điện thoại Pixel vào tháng sau.

Nhật báo Phố Wall đã đưa tin hồi tháng 10 năm ngoái, Google dự định tích hợp hệ điều hành Chrome vào Android vào năm 2017 và sẽ cho biết thông tin ban đầu về hệ điều hành lai vào năm 2016. Hiroshi Lockheimer, Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách Android, Chrome OS và Google Play tại Google đã chia sẻ, những thay đổi lớn sẽ đến với hệ điều hành Android và tất cả những điều này sẽ được tiết lộ vào ngày 4/10.

Hệ điều hành mới sẽ là kết quả của sự hợp nhất Android – Chrome và có tên mã nội bộ là Andromeda. 9to5Google thì đưa tin Google cũng đang thử nghiệm Android 7.0 Nougat trên thiết bị Nexus 9.

Sẽ rất thú vị khi được biết Google sẽ mang những gì đến với Andromeda. Chúng ta sẽ phải chờ đến 4/10 để biết điều này. Đầu năm nay, Google từng tuyên bố, sẽ mang ứng dụng Android và Google Play Store đến với các máy tính Chromebook.

Thu Hà theo Fonearena

Bạn đang đọc bài viết Google công bố hệ điều hành lai Andromeda vào 4/10 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục