Google ‘mạnh mồm’ khoe Pixel là smartphone có camera tốt nhất

Theo Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Google, Brian Rakowski, Pixel là smartphone có camera tốt nhất mà người dùng được biết từ trước đến nay.

Bộ đôi Pixel đạt được điểm số đánh giá DxOMark khá cao (89).

Google đã dùng một khoảng thời gian đáng kể tại sự kiện công bố điện thoại Pixel ngày 4/10 vừa qua để nói về camera của thiết bị này, với mô tả của Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm, Brian Rakowski, rằng đó là camera smartphone tốt nhất mà chúng ta có được từ trước đến nay và điểm số đạt được từ website đánh giá camera smartphone DxOMark là 89. Để củng cố cho tuyên bố này, Giám đốc phát triển camera của Pixel, Isaac Reynolds, đã công bố một số tấm ảnh được chụp bởi Pixel và Pixel XL. Theo như tiết lộ của một số nhân viên chính thức của Google về các tấm ảnh do Reynolds công bố, một vài tấm ảnh trong số đó được chụp bởi bàn tay của một số thành viên đội ngũ kỹ thuật của Google.

Dữ liệu EXIF của các bức ảnh đã chứng minh chúng đúng là được chụp bởi một trong 2 thiết bị Pixel và Pixel XL. Tuy nhiên, như trang web Phandroid đã chỉ ra, khoảng một nửa trong số đó đã được hậu xử lý bằng ứng dụng biên tập ảnh di động VSCO hoặc Snapseed. Tuy nhiên, đó vẫn là một bộ sưu tập ảnh ấn tượng cho thấy sự tài tình và đa dạng của Pixel trong những điều kiện ánh sáng và màu sắc khác nhau. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh này.

Cẩm Thịnh theo The Verge

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Video Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD