Google Maps thêm chức năng hiển thị điểm đỗ xe thuận tiện

Google Maps đã bắt đầu hiển thị các điểm đỗ xe khả dụng cho một số người dùng, theo Android Police.

Màn hình tính năng tìm chỗ đỗ xe của Google Maps.

Google Maps đã bắt đầu hiển thị các điểm đỗ xe cho một số người dùng, theo Android Police. Các điểm đỗ xe thuận tiện và khả dụng sẽ được hiển thị với biểu tượng chữ P (Parking hay điểm đỗ) được khoanh tròn ngay bên cạnh thời gian ước tính tới điểm đến.

Hiện tại đang ở giai đoạn thử nghiệm, tính năng có 3 cấp độ: Giới hạn, Trung bình và Dễ dàng. Biểu tượng chữ P sẽ chuyển màu đỏ nếu tình trạng sẵn sàng của các điểm đỗ xe khả dụng là giới hạn, chuyển màu xanh nếu ở các cấp độ còn lại.

Theo báo cáo, tính năng này sẽ hiển thị các địa điểm công cộng như cửa hàng, sân bay và các điểm đến hấp dẫn khác. Bản cập nhật hiện mới chỉ có trên một số người dùng giới hạn trên phiên bản Google Maps beta v9.44 và chưa rõ liệu đã sắp được triển khai toàn cầu hay chưa.

Năm 2014, Google đã thêm tính năng thẻ đỗ xe (parking card) cho ứng dụng Google Now, theo đó tính năng sẽ tự động phát hiện và tìm điểm đỗ xe khả dụng cho bạn.

Anh Thư theo Fonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái