Google Photos cho phép xoay ảnh và tạo ảnh động từ video

Google Photos đã được cập nhật với những tính năng mới giúp bạn dễ dàng khám phá những bức ảnh cũ, tạo hình động và xoay ảnh.

Tính năng xoay ảnh của Google Photos mới.

Đầu tiên, Google Photos sẽ giúp bạn khám phá lại những ký ức xa xưa từ những bức ảnh gần đây. Google sử dụng công nghệ “machine learning” (phương pháp phân tích dữ liệu ứng dụng trí thông minh nhân tạo) để tìm lại bức ảnh đã chụp từ lâu của những người mới xuất hiện trong những bức ảnh gần đây của bạn. Ứng dụng đặc tính nhận diện khuôn mặt, phần mềm dựa trên khuôn mặt của những người trong gia đình và bạn bè của bạn trong những bức ảnh gần đây để tìm kiếm lại họ từ kho ảnh cũ.

Tiếp theo, ứng dụng cũng được huấn luyện để chọn ra những bức ảnh xuất sắc gần đây để cho bạn thấy những shoot hình ấn tượng nhất. Ví dụ, nếu bạn chụp một loạt bức ảnh bé yêu của mình, tính năng sẽ tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất của bé và hiển thị chúng như là những bức ảnh được làm nổi bật.

Chưa hết, Google Photos còn cho phép bạn tạo ảnh động từ video. Ứng dụng sẽ tạo ra những video GIF vòng lặp nhỏ và bạn có thể chia sẻ nó qua nhiều kênh khác nhau.

Cuối cùng, cập nhật sẽ cho phép bạn xoay ảnh theo đủ chiều bạn thích. Với tính năng này, khi bạn xem ảnh, các bức ảnh sẽ tự động xoay tròn theo mọi hướng.

Anh Thư theo Fonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD