Google sắp ra mắt bộ định tuyến Wi-Fi giống loa Amazon Echo Dot

Android Police đã cho biết, người khổng lồ tìm kiếm sẽ giới thiệu một bộ định tuyến WiFi mang chính nhãn hiệu của mình vào ngày 4/10.

Google WiFi về cơ bản sẽ giống như loa Amazon Echo Dot.

Trong khi Google đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện lớn của năm vào ngày 4/10, một báo cáo mới từ Android Police đã cho biết, người khổng lồ tìm kiếm sẽ giới thiệu một bộ định tuyến WiFi mang chính nhãn hiệu của mình cùng với các smartphone Pixel do HTC sản xuất, thiết bị trình chiếu thông minh Chromecast 4K và loa Google Home.

Theo báo cáo, Google sẽ ra mắt bộ định tuyến WiFi mang nhãn hiệu Google WiFi của riêng mình với một số tính năng thông minh và có giá 129 USD. Chưa có nhiều thông tin cho đến thời điểm hiện tại, nhưng một nguồn tin tiết lộ rằng thiết bị Google WiFi về cơ bản sẽ giống như loa Amazon Echo Dot sử dụng công nghệ điều khiển bằng giọng nói.

Năm ngoái, Google đã tung ra bộ định tuyến OnHub với sự hợp tác của Asus và bộ định tuyến OnHub đầu tiên đã được tung ra với TP-Link vào tháng 8/2015.

Nhắc giúp bạn một lần nữa, Google đã chính thức gửi lời mời tới sự kiện 4/10, nơi công ty sẽ giới thiệu các smartphone thế hệ tiếp theo trong dòng Nexus với tên gọi Pixel và Pixel XL.

Thu Hà theo Fonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD