Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Trang Thư hóa thành Trang Nhung

21:59 30/10/2015

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5, Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành Trang Nhung với bài hát Tiếng đàn ta lư.

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5 , hai cô trò Thúy Uyên - Trang Thư đã hóa trang thành Bà tiên hắc ám Maleficient và công cháu Aurora khi tham gia buổi phỏng vấn trước giờ biểu diễn với MC Đại Nghĩa.

Trong khi Thúy Uyên được trang điểm theo phong cách sắc sảo, lạnh lùng trong bộ trang phục đen huyền bí thì cô bé Trang Thư vốn đã xinh đẹp lại càng rực rỡ hơn trong hình ảnh một nàng công chúa tóc vàng đáng yêu.

Trang Thư và Thúy Uyên được hóa trang kĩ lưỡng cho phù hợp với bài hát "Tiếng đàn ta lư".

Sự lém lỉnh của cô bé còn được thể hiện qua câu nói “Con là Trang Thư sẽ hóa trang thành cô Trang Nhung, nên con quyết định đổi tên cô Uyên thành Trang Uyên và chú Đại Nghĩa thành Trang Nghĩa, đọc ngược lại thành nghĩa trang”.

MC Đại Nghĩa sau khi nghe xong chỉ biết than vãn “Chú kỵ cái từ đọc ngược lại đó lắm con, con đổi tên chú thì được”. Đến với tiết mục này, cặp thí sinh lựa chọn bài hát Tiếng đàn ta lư trong trang phục bộ đội giản dị, năng động. Trang Thư cười như nắc nẻ khi bật mí “Vì đây là một bài hát có tông cao nên con phải luôn rướn người lên để hát. Mỗi lần tập ở nhà cô Thúy Uyên con đều buồn cười nên cô nói con đừng nhìn vào gương tập nữa mà cứ nhìn vào bếp của cô mà hát. Cho nên bây giờ lên sân khấu con cũng tưởng tượng cô Mỹ Linh là cái chảo, chú Hoài Linh là cái nồi và cô Hồng Vân là cái nồi cơm điện”.

Phần trình diễn của hai cô trò Trang Thư - Thúy Uyên.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Đây là một bài hát rất khó nhưng c

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Trang Thư hóa thành Trang Nhung tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục