Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9: Minh Khang‘bùng nổ’ với EXO

Trở lại với Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9, Minh Khang – Lan Phương gây ấn tượng khi màn hóa thân thành EXO với vũ đạo sôi động.

Thử thách của Minh Khang và HLV Lan Phương trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tuần này là hóa thân thành EXO với bài hát “Growl”.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9 : Minh Khang "bùng nổ" khi hóa EXO.

Với bài hát này, Minh Khang đã tự nguyện một mình hát hết bài. Vì vậy em gặp hiều thử thách trong việc hát. Tuy vậy, Minh Khang vẫn rất tự tin về phần trình diễn của mình. Em đã tiếp tục phát huy ưu thế về vũ đạo của mình trên sân khấu cùng với việc cố gắng giữ giọng lấy hơi trong suốt một bài trình diễn dài.

Cặp cô trò khuấy động sân khấu với vũ đạo sôi động.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay Minh Khang nhảy áp đảo phần hát, khá là giống với phiên bản chính. Nhưng phần hát còn hơi yếu, vì con phải hát một mình. Dù sao đây cũng là một đêm diễn rất thành công của con”.

Giám khảo Hồng Vân có vẻ tiếc nuối: “Việc huấn luyện viên nhường cho thí sinh là rất tốt, nhưng trong tiết mục này thì phần hát mà để một mình Minh Khang là đuối cho con quá. Con nhảy thì không thua gì nhóm đó, con nhảy đẹp từ đầu đến cuối”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Con vẫn là ẩn số của chú. Vũ đạo của con quá xuất sắc. Về phần hát con cũng có bất lợi là phải hát một mình chứ về ngoại hình các bước nhảy của con là quá tốt”.

Diệu Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'