Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9: Trang Thư hóa Lady Gaga bốc lửa

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9, Lady Gaga phiên bản Trang Thư – Thúy Uyên nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Trở lại Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9, bé Trang Thư cùng HLV Thúy Uyên đã hóa thân thành Lady Gaga.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 9: Trang Thư biến hóa liên tục khi giả Lady Gaga.

Với tiết mục này, Trang Thư liên tục thay đổi tóc giả cùng các trang phục biểu diễn trên sân khấu. Sự tự tin, linh hoạt của em trên sân khấu khiến cho tiết mục mở màn trở nên sôi động, hấp dẫn.

Huấn luyện viên Thúy Uyên cũng đã phải rất vất vả để hướng dẫn cho người học trò cũng như liên tục hỗ trợ em hoàn thành những phân đoạn thay đổi trang phục giống với phiên bản gốc.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay con gái rất tuyệt. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Thúy Uyên, con đã biến hóa khôn lường, hát rất tốt. Hôm nay cô không có điểm gì để chê con hết”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Tôi thương Thúy Uyên vì em phải vừa hát, vừa lo lắng, giúp cho Trang Thư hoàn thành những phần hóa trang không bị lỗi nhịp với bài hát. Và khi em đã làm điều gì thì em luôn hết mình với công việc đó. Riêng bé Thư chú có lời khen con, tôi khoái nhất lúc bé giao lưu với Ban giám khảo bằng câu hát rất ấn tượng.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Hôm nay cô thích Trang Thư nhất luôn. Con đã ra được hình ảnh của Lady Gaga . Hôm nay cô thương Thúy Uyên vì cố ấy giống một người mẹ tần tảo, lấy tóc, phụ giúp con thay trang phục. Hiếm có ai năng nổ được như Thúy Uyên. Mà cô Thúy Uyên vẫn phải hát, vũ đạo. Đây là một tiết mục sôi động và tạo nên cảm xúc đúng là tình thầy trò”.

Diệu Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'