TRỰC TIẾP: Gương mặt thân quen 2016 tập 6

20:21 27/05/2016

Gương mặt thân quen 2016 tập 6 sẽ lên sóng vào 21h tối nay này với nhiều tiết mục thú vị đến từ 6 thí sinh và được Báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp.

Trong chương trình Gương mặt thân quen 2016 tập 6 tuần này, ngoài sự góp mặt của 3 vị giám khảo là Hoài Linh, Mỹ Linh và nhạc sĩ

6 thí sinh của chương trình sẽ có những màn biến hóa thành nhiều nhân vật nổi tiếng. Phan Ngọc Luân có dịp hóa thân thành Quách Phú Thành, một người nghệ sĩ đa năng với cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Ngọc Luân cho biết anh phải tập vũ đạo liên tục đến nỗi đã giảm đi hai kí trong vòng một tuần. Nam ca sĩ Bạch Công Khanh tiếp tục giả gái. Anh được lựa chọn hóa thân thành nữ danh ca Rihanna.

Hòa Minzy hóa thân thành Nghệ sĩ cải lương Xuân Lan. Tuy nhiều lo lắng cho đêm diễn sắp đến nhưng Hòa Minzy vẫn vui vẻ chia sẻ “Em sẽ cố gắng vượt qua chính mình để tiết mục của mình không trở thành thảm họa của chương trình”.

Võ Hạ Trâm hóa thân thành nữ ca sĩ Hàn Quốc Lee Hyori. Cô cho biết, để thể hiện sao cho giống thành viên nhóm Bad girls nhất, cô đã phải học cách liếc mắt sao cho nhìn gợi cảm nhất có thể. Với Đỗ Duy Nam, tuần này, anh lựa chọn hóa thân thành nghệ sĩ hài Quang Thắng.

Hà Thúy Anh tiếp tục khiến khán giả tò mò khi bấm chọn trúng Don Nguyễn trong Gương mặt thân quen tập 6, một người nghệ sĩ hát tiếng miền Nam. Cô không ngại chọn ngay một tiết mục hài hước khác hản với bản tính dễ thương, nữ tính thường ngày của cô.

Gương mặt thân quen tập 6 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h tối nay với nhiều tiết mục thú vị đến từ 6 thí sinh và được Báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp.

Tử Văn

Bạn đang đọc bài viết TRỰC TIẾP: Gương mặt thân quen 2016 tập 6 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục