Gương mặt xinh đẹp chằng chịt hình xăm vì tình

ô gái xinh đẹp Lesya Toumaniantz đến từ thành phố Saransk, nước Nga đã đồng ý để chàng trai cô mới gặp vẻn vẹn chưa đầy 24 giờ xăm tên anh ta khắp mặt mình.

Cặp đôi Lesya Toumaniantz và Rousland Toumaniantz (tên thân mật là Rusland) quen nhau qua chat room (phòng chat) trên mạng cho biết họ đã nhanh chóng bị mắc phải “dây tơ hồng”. Ngay sau lần đầu tiên gặp nhau ở thủ đô Mátxcơva, họ đã đi đến quyết định kết hôn.

Để chứng tỏ tình yêu của mình, chưa đầy một ngày sau lần đầu tiên gặp mặt, Lesya đã đồng ý để người yêu là một thợ xăm, xăm chữ “Rusland” trên mặt mình.

“Đó là biểu tưởng cho sự hiến dâng vĩnh cửu của chúng tôi. Tôi thích được anh ấy xăm khắp cơ thể mình”, Lesya nói.

Khuôn mặt rất xinh đẹp trước khi xăm

Cô gái trẻ từng là sinh viên trường nghệ thuật này còn cho biết Rousland đã viết chữ “Tất cả vì tình yêu” phía trên lông mày của cô.

Hiện tại Lesya đã đổi tên họ của mình theo tên của người yêu mặc dù họ mới chỉ đính hôn. Ngoài ra, cô cũng đang học xăm dưới sự hướng dẫn của người chồng chưa cưới.

Một người bạn của Lesya chia sẻ: "Trong kế hoạch trọn đời bên nhau của họ có bao gồm việc học xăm của cô ấy và việc tiến hành xăm toàn bộ cơ thể Lesya. Đây là điều cô luôn mơ ước được thực hiện và tất nhiên có cả mơ ước một gia đình hạnh phúc”.

Lesya với chữ "Rusland" trên mặt

Anh cũng nói thêm: "Tôi biết sẽ có rất nhiều người lo sợ rằng Lesya đã có một quyết định vội vã để rồi sau đó sẽ hối hận khủng khiếp, tuy nhiên đôi khi các quyết định đúng đắn nhất là những quyết định được đưa ra tức thời bằng trái tim chứ không phải là những điều bạn đấu tranh trong tư tưởng đã lâu”.

Người yêu của Lesya là một thợ xăm trước đây đã nổi tiếng vì vụ xì căng đan xăm 56 ngôi sao lên mặt một cô gái 18 tuổi Kimberley Vlaeminckin ở Bỉ vào năm 2009. Khi đó, Kimberley đã đổ lỗi cho Rousland đã xăm quá nhiều sao trên mặt cô trong lúc cô ngủ thiếp đi. Thực tế, Kimberly chỉ yêu cầu anh này xăm 3 hình sao lên mặt.

Kimberley Vlaeminckin

Cô gái đã tuyên bố sẽ kiện Rousland để lấy tiền thắng kiện đi xóa hình xăm. Cô cho rằng rào cản ngôn ngữ đã khiến cho anh chàng này hiểu lầm ý định của mình. Ngoài ra, Kimberly còn nói cô phải tránh xuất hiện nơi công cộng vì các hình sao đầy mặt khiến cho cảm thấy mình “quái đản”.

Tuy nhiên, một tuần sau đó khi xuất hiện trên một kênh truyền hình, Kimberly đã thú nhận là khi đó mình không hề ngủ và thực tế là đã yêu cầu xăm đủ 56 ngôi sao. Việc cô nói dối là do lo sợ phản ứng của cha mình khi nhìn thấy mặt con gái.

Kết thúc vụ việc, Kimberly đã phải tự mình bỏ ra toàn bộ số tiền cho các cuộc phẫu thuật tẩy hình xăm bằng laze. Tuy nhiên, dù áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất thì trên mặt của cô gái trẻ vẫn còn những vết sẹo trắng trên khắp mặt.

Theo Tiin

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô