Hà Anh bênh vực sau scandal tình tiền với Minh Chánh

07:44 27/11/2013

Sau tai nạn lật xe, Á hậu Hoàng Yến liên tục vấp phải nhiều scandal. Trước những sóng gió mà Hoàng Yến đang đối mặt, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng chia sẻ cùng cô.

Những lùm xùm xung quanh chuyện tình - tiền giữa Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh là chủ đề tranh cãi suốt thời gian gần đây. Trong khi Minh Chánh liên tục tung ra những bằng chứng chứng minh việc Hoàng Yến nhận tiền tỷ cũng như chuyện tình cảm của hai người thì phái siêu mẫu Hoàng Yến hoàn toàn phủ nhận lại.

Sự kiện - Hà Anh bênh vực  sau scandal tình tiền với Minh Chánh

Hà Anh lên tiếng về scandal tình tiền của Hoàng Yến và Minh Chánh

Là người khá kín tiếng trong giới người mẫu, tuy nhiên trước những tranh cãi không ngớt về câu chuyện tình - tiền này, siêu mẫu Hà Anh đã lên tiếng bênh vực Hoàng Yến.

Hà Anh chia sẻ Hoàng Yến là người biết cách cư xử trong giới người mẫu, luôn biết tôn trọng mọi người: "Trong nghề tôi không thân với cô ấy, nhưng luôn tôn trọng cô ấy trong lĩnh vực nghề. Khác với nhiều model chảnh choẹ, hoặc bất lịch sự, cô ấy gặp tôi, hay mọi người khác luôn lịch sự chào hỏi rất đúng lễ nghĩa.

Tôi chẳng cần biết cô ấy yêu ai, được ai yêu, bạn trai cô ấy mua cho cô ấy cái gì, chỉ cần biết cô ấy sống lịch sự với người xung quanh, trong nghề, ít nhất đối với tôi chưa bao giờ có thái độ tranh dành, là một người mẫu nổi tiếng cũng chẳng kém ai nhưng cô ấy không đòi hỏi thứ tự nếu đạo diễn đã xếp vị trí. Tôi đánh giá cao cư xử làm nghề của cô ấy.

Và tôi có thể chấp nhận việc báo chí chỉ trích về độ tăng/giảm cân của cô ấy- cũng như tôi bởi chúng tôi làm cái nghề bị đánh giá về ngoại hình".

Tiếp đó, Hà Anh còn tỏ thái độ bức xúc trước việc tố tụng cũng như thói trăng hoa của ông bầu Minh Chánh: Tôi không thể chấp nhận việc một người đàn ông đã phản bội vợ (cứ cho những gì ông ta nói là sự thực), lại còn bô bô ra kể công với thiên hạ đã tặng bồ những món đồ gì, thương cô ấy, tội nghiệp cô ấy thế nào, chụp ảnh lại mấy món đồ, email qua lại- những thứ chẳng nói lên điều gì- rồi vẫn dẻo miệng ca ngợi vợ là cô ấy có học, thương tôi nhất này kia.

Thôi thì ông ta nói sao thì nói. Nhưng vì sao mũi nhọn lại chĩa vào một cô gái vì cô ta làm người thứ 3 (bị đổ vấy, không có bằng chứng xác thực) trong khi người đàn ông phản bội vợ, nói xấu người tình lại có cơ hội nói nhem nhẻm độc thoại như cái loa phóng thanh?"

Sự kiện - Hà Anh bênh vực  sau scandal tình tiền với Minh Chánh (Hình 2).

Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng bênh vực Hoàng Yến

Scandal tình tiền chưa qua, thì Hoàng Yến lại đối mặt với cuộc chiến nổ lửa sau khi gọi Trang Trần là chị Trang "bún đậu". Cuộc tranh cãi giữa hai chân dài được nổ ra xoay quanh một phát ngôn khá shock của nhà thiết kế Minh Hạnh tại chương trình Fashion Star: "Tôi không thích cô Hoa hậu mặc trang phục này, kích cỡ trang phục không giành cho cô ấy cũng như các diễn viên, ca sĩ. Nếu trang phục được người mẫu thể hiện sẽ hiệu quả hơn rất nhiều".  Trước câu tỉa tót của đàn em, Trang Trần cũng ghê gớm không kém khi lập tức trả miếng:"Xin lỗi chị chỉ là cô bán bún đậu đầy tự trọng không sang chảnh được như em nên chị đành "lượn".

Là một người ngoài cuộc Hà Anh cho rằng cách gọi chị Trang bún đậu hoàn toàn bình thường.

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng: "Nhưng người ta lên facebook để nói một quan điểm, có trót nói ra đặc thù nhận dạng kiểu - Chị Phương Anh nem chua rán, anh Minh Béo... Cũng tự nhiên bị quy kết là coi thường người nghèo, người lao động. Ở xã hội ta có mấy điều chúng ta có thể lợi dụng để làm mình trở thành một "nạn nhân" 1. Xấu 2. Nghèo 3. Hèn.

Đấy, tóm lại, khi người ta nói bạn cái gì, chả cần biết lí lẽ nội dung như thế nào, chúng ta chỉ cần nói: Vâng, em xấu/nghèo/hèn/dốt nên em chỉ có vậy thôi/ em không biết gì / không dám tranh cãi với chị. Lập tức trong mắt người đối diện bạn thật bé nhỏ, tội nghiệp, còn hình ảnh người kia lập tức trở thành trọc phú béo nứt, khinh người, chèn ép dân. Vậy nên làng Vũ Đại mới có thằng Chí Phèo! Nó say khướt, ăn vạ, đánh người không thì không biết, nhưng nó cứ lấy mảnh sành rạch mặt, rồi chửi vung tất cả lên, rồi lăn ra khóc lóc. Cả làng Vũ Đại, ai dám động đến nó!?".

Những chia sẻ tế nhị nhưng hàm ý sâu xa của Hà Anh được ủng hộ nhiệt tình. Và hi vọng, đây cũng là một liều thuốc an ủi, động viên Hoàng Yến để vượt qua những sóng gió.

Phương Đông

Bạn đang đọc bài viết Hà Anh bênh vực sau scandal tình tiền với Minh Chánh tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục