Hà Anh ngồi 'ghế nóng' Ngôi sao Người mẫu Việt Nam

Siêu mẫu quốc tế Hà Anh và Hạ Vy vừa nhận lời làm các huấn luyện viên tìm kiếm các thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm Ngôi Sao Người mẫu Việt Nam 2013 (Vietnam Model Star).

Ngôi sao Người mẫu Việt Nam 2013 - Vietnam Model Star 2013 – tên gọi mới của cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Người mẫu Tương lai 2012 vừa được chính thức khởi động. Siêu mẫu quốc tế Hà Anh và người mẫu Hạ Vy đã nhận lời ngồi ghế nóng ở cuộc thi năm nay.

Siêu mẫu Hà Anh - Hạ Vy làm huấn luyện viên Ngôi Sao Người mẫu Việt Nam 2013

Từ lần tổ chức đầu tiên diễn ra vào năm 2012, cuộc thi đã tìm ra 2 ứng viên sáng giá nhất là hai người mẫu Phan Hoàng Thu và Nguyễn Diệu Linh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Asia Super Model Contest (Siêu mẫu châu Á 2013) vừa diễn ra tại Nam Ninh – Trung Quốc trong tháng 7/2013 tạo được dấu ấn thành công nhất định cho giới người mẫu Việt Nam tại khu vực Châu Á. Sau gần một tháng tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013, Nguyễn Diệu Linh của Việt Nam dừng chân tại Top 10 và Phan Hoàng Thu đã vào đến Top 8 chung cuộc.

Sau thành công của cuộc thi Ngôi sao Người mẫu tương lai 2012, cuộc thi đã trở thành một trong những chương trình được chờ đợi nhất trong năm 2013.

Với tên gọi mới và một diện mạo hoàn toàn mới, cuộc thi Ngôi sao Người mẫu Việt Nam 2013 (Vietnam Model Star 2013) hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên, những trải nghiệm thú vị và những thông điệp giàu tính nhân văn.

Chương trình Ngôi sao người mẫu Việt Nam 2013 sẽ chính thức công bố và tuyển sinh trên cả nước ngay trong tháng 9/2013 và đêm chung kết đăng quang sẽ được tổ chức vào tháng 12/2013 tại Đà Nẵng.

Đối tượng dự thi: Là nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 25 tuổi, chưa từng đăng ký kết hôn, chưa từng sinh con. Cao từ 1m65 trở lên, ngoại hình cân đối. Chưa từng có tiền án, tiền sự, phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Trình độ văn hoá: tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. Thí sinh phải chấp nhận mọi quy định của cuộc thi. Thời gian nhận hồ sơ: Từ nay đến hết ngày 10/11/2013.

24 thí sinh vào vòng chung kết sẽ được chia làm 03 đội, trải qua 7 ngày sinh hoạt và tập luyện với các huấn luyện viên, các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm về phong cách trình diễn, các kỹ năng, tìm hiểu về thời trang và trình diễn khả năng catwalk…để tìm ra gương mặt đăng quang ngôi vị cao nhất.

Cơ cấu giải thưởng và danh hiệu: Giải Vàng Ngôi sao Người mẫu Việt Nam 2013: được trao Vương miện, Bằng chứng nhận của Ban tổ chức, được nhận giải thưởng tiền mặt: 150.000.000VNĐ (Một trăm năm mươi triệu đồng; Giải Bạc Ngôi sao Người mẫu Việt Nam 2013 được trao: Kỷ niệm chương, Bằng chứng nhận của Ban tổ chức, được nhận giải thưởng tiền mặt: 100.000.000VNĐ (Một trăm triệu đồng) và Giải Đồng Ngôi sao Người mẫu Việt Nam 2013 được trao: Kỷ niệm chương, Bằng chứng nhận của Ban tổ chức, được nhận giải thưởng tiền mặt: 50.000.000VNĐ (Năm mươi triệu đồng). Ngoài ra, BTC còn trao các danh hiệu khác và các giải thưởng phụ của cuộc thi.

Đêm chung kết đăng quang cuộc thi Ngôi sao Người mẫu Việt Nam 2013 sẽ diễn ra ngày 01/12/2013 tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đêm chung kết chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Đà Nẵng, Đài PTTH Đà Nẵng và được tiếp sóng trên các kênh khác… phát sóng lại trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'