Hà Hồ không biết tài khoản Cường đô la có bao nhiêu tiền

Trước thông tin tài sản của đại gia Cường đô la chỉ còn 3,8 tỷ đồng (537.500 cổ phiếu QCG), ca sĩ Hồ Ngọc Hà chiều 7/8 đã khẳng định cô không biết chồng có bao nhiêu tiền.

Tại buổi ra mắt Hãy thứ tha cho em - MV mới nhất được đầu tư “khủng” vừa được tổ chức chiều 7/8 tại Hà Nội, “nữ hoàng giải trí” đã nhận được không ít câu hỏi của báo giới xung quanh chuyện tài chính của chồng – “đại gia” Cường Đô la.

Nữ ca sĩ xinh đẹp khẳng định “bạn” Cường là đàn ông nên không bao giờ cho phép mình nhận tiền từ tay bạn đời” khi được hỏi có phải đang căng chạy sô để trả nợ cho chồng?

Trước đó, ngày 31/7, theo công bố của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), tính đến nay tài sản trên sàn của ông Nguyễn Quốc Cường - Phó tổng giám đốc QCG chỉ còn gần 3,8 tỷ đồng.

Cụ thể, tính đến cuối tháng 7/2013, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ còn giữ 537.500 cổ phiếu QCG, trong khi đó ca sĩ Hồ Thị Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không nắm giữ cổ phiếu nào tại Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Mẹ Quốc Cường là bà Nguyễn Thị Như Loan hiện vẫn là chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai, là cổ đông lớn nhất với số lượng cổ phiếu hơn 60,5 triệu đơn vị, tương đương 47,7% vốn điều lệ.

Được ghi nhận là vợ của Phó tổng giám đốc Quốc Cường trong báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, nhưng Hồ Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không sở hữu cổ phiếu nào tại công ty nhà chồng.

Đây là lần đầu tiên tên tuổi của Hồ Ngọc Hà và con trai xuất hiện trong báo cáo quản trị bán niên của Quốc Cường Gia Lai nhưng không nắm tài sản.

Tại buổi ra mắt MV mới, Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Tôi không phải là người thích bịa chuyện để tạo hình ảnh trong mắt công chúng. Từ khi yêu đến giờ chưa bao giờ tôi hỏi “bạn” Cường là trong tài khoản của bạn ấy có bao nhiều tiền, mỗi tháng phải đưa cho tôi bao nhiêu tiền để tiêu”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này cũng thừa nhận “mỗi khi tôi đi diễn luôn có một khoản tiền nhỏ để shopping”. Cô nói thêm, “bạn Cường luôn là người biết làm người khác vui”.

Nói thêm về việc chạy sô của mình, Hà Hồ cho hay, thời gian này cô diễn ít hơn trước nhiều. “Khi mới yêu bạn Cường, tôi diễn rất hăng” –người đẹp nói. Trước thắc mắc liệu cô có phải kiếm tiền cho chồng, Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh “bạn Cường là đàn ông nên không bao giờ cho phép mình nhận tiền từ tay bạn đời”.

Hoàng Dung

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng