Hà Lade tự tin khoe ảnh ngày bé xấu xí

11:40 21/09/2013

Xấu xí, tự ti và bị mọi người xa lánh... đó là những điều mà Hà Lade đã phải trải qua trong tuổi thơ của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Lade đã đăng ảnh cô 7 năm trước khiến nhiều người bất ngờ về ngoại hình của hotgirl đình đám này.

Đây là bức hình chụp cách đây 7 năm, khi Hà Lade vẫn còn là học sinh trung học. Với mái tóc xẻ ngôi giữa, nước da ngăm đen, đôi mắt cận, Hà Lade hồi nhỏ khá giản dị và không có điểm gì nổi bật.

Xã hội - Hà Lade tự tin khoe ảnh ngày bé xấu xí

Hà Lade hiện tại khác hoàn toàn 7 năm trước

Không che giấu về ngoại hình trước kia, Hà Lade tự tin khoe với tất cả mọi người như một minh chứng của sự vươn lên khẳng định mình. Đi kèm với bức ảnh là những dòng tâm sự đầy cảm xúc.

Xã hội - Hà Lade tự tin khoe ảnh ngày bé xấu xí (Hình 2).

 "Tôi phải tự nhận thấy một điều rằng: những người ngày xưa chê tôi thì bây giờ chẳng được như tôi"

"Bạn có tin đây là tôi của 7 năm trước không? Tôi vẫn nhớ 7 năm trước tôi không dám tiếp xúc với ai bởi thân hình đen nhẻm cò hương của mình. Tôi nhút nhát, tôi bị xa lánh bởi mọi người. Họ chê tôi xấu.  Thời gian trôi qua tôi trưởng thành và đây là tôi bây giờ chẳng sợ bất kì điều gì. Đôi khi già dặn và đanh đá. Tôi phải tự nhận thấy một điều rằng: những người ngày xưa chê tôi thì bây giờ chẳng được như tôi. Ai cũng có quyền phấn đấu và đi lên..."

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bức ảnh đã thu hút gần 2.500 lượt like và rất nhiều ý kiến ủng hộ của mọi người.

Xã hội - Hà Lade tự tin khoe ảnh ngày bé xấu xí (Hình 3).

Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ

Qua bức ảnh, Hà Lade muốn những bạn đang trong hoàn cảnh của cô 7 năm trước luôn cố gắng, tự tin vì luôn có tương lai rộng mở phía trước.

An Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Hà Lade tự tin khoe ảnh ngày bé xấu xí tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục