Hà Nội: Bắt được kẻ móc túi trên xe buýt ở bến xe Mỹ Đình

Lợi dụng dòng người về quê đông đúc, đối tượng đã ra tay móc túi trên xe buýt. Tuy nhiên, vừa thực hiện y đã bị các chiến sĩ công an ập đến bắt quả tang.

Tin tức mới nhận, Đội 5 Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, chiều tối ngày 29/4, lực lượng vừa bắt giữ được 1 đối tượng lợi dụng móc túi của người dân về quê tại bến xe Mỹ Đình.

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an.

Danh tính đối tượng là Đỗ Văn Sơn (SN 1961, HKTT ở phường Văn Miếu – TP Nam Định - Nam Định.

Thực hiện kế hoạch bảo đảm ANTT, đấu tranh phòng chống tội phạm của Công an TP Hà Nội trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhận định được các đối tượng móc túi sẽ lợi dụng bến xe, địa điểm đông người để phạm pháp, Đội 5 Phòng Cảnh sát hình sự đã triển khai công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân về quê dịp nghỉ lễ tại bến xe.

Thời điểm khoảng 18h chiều 29/4, đúng lúc người dân đổ về bến xe để về quê đông nhất, cảnh sát phát hiện Đỗ Văn Sơn đi từ xe buýt số 34 từ bến xe Gia Lâm sang bến xe Mỹ Đình. Đến cuối bến Mỹ Đình sơn dùng tay móc túi của một nam thanh niên trong bến xe.

Tang vật thu giữ.

Vừa phạm pháp xong Sơn bị cảnh sát ập tới tóm gọn. Tang vật thu giữ là chiếc ví bên trong chứa số tiền 2.175.000 đồng.

Tại trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2. Quận Nam Từ Liêm Hà nội, đối tượng khai nhận, lên nhà người quen nhưng không gặp được, sau đó lang thang "ngắm cảnh" Hà Nội. Khi lên xe buýt, lợi dụng ngày lễ, xe đông, đối tượng đã móc trộm chiếc ví.

Công an cũng làm rõ Sơn từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà