Hà Nội: Câu lạc bộ Billard B52 - giải trí thú vị và độc đáo

Với không gian vừa hiện đại vừa quá khứ thời đạn bom, câu lạc bộ Billard B52 đang trở thành điểm vui chơi lý tưởng cho những ai yêu thích môn thể thao Billard và tìm hiểu lịch sử chiến tranh Việt Nam.

Sáng 28/12, tại số 5, Ngõ Gạch (Hoàn Kiếm – Hà Nội), câu lạc bộ Billard B52 đã khai trương và bắt đầu mở cửa phục vụ. Với gần 20 bàn pool và snooker hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế, Clb Billard B52 dường như trở thành “sàn đấu” chuyên nghiệp cho những ai yêu thích môn thể thao này. Bên cạnh đó, không gian rộng rãi, sang trọng và đậm cá tính kiểu “B52” qua cách trang trí cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung, nhiệt tình, Clb thật sự trở thành điểm đến để thỏa mãn nhu cầu giải trí, thư giãn của nhiều người.

Mô hình chiếc máy bay B52 lớn trong Clb Billard B52.

Clb Billard B52 được thiết kế như một tổ hợp giải trí gồm khu chơi Billard, quầy bar và khu ăn. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn vừa giải trí với một môn thể thao vừa được thưởng thức những món ăn mang hương vị phố cổ Hà Nội ngay tại Billard B52. Hơn nữa, phong cách trang trí độc đáo kiểu “chiến tranh Việt Nam” sẽ khiến bạn hứng thú với việc chụp những bức hình đẹp cùng bạn bè để kỷ niệm ngày vui chơi.

Những vật dụng mô phỏng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc được trang trí tại Clb Billard B52.

Anh Thanh Quảng (chủ Clb Billard B52) cho biết: “Câu lạc bộ billard B52 được thành lập với mục đích tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người. Những người đến đây, ngoài việc chơi thể thao billard còn được thưởng thức những món ăn ngon của Hà Nội. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ lên ý tưởng và trang trí khung cảnh là chiếc máy bay B52 và những vật dụng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Với mong muốn, mọi người đến đây sẽ nhớ về một thời anh dũng của dân tộc, nhớ về một thời lịch sử của đất nước”.

Được biết, Clb Billard B52 còn nhận đào tạo chuyên nghiệp môn thể thao Billard với sự huấn luyện của cơ thủ Đỗ Thế Kiên (đội tuyển quốc gia Việt Nam). Đến với Clb Billard B52, các bạn sẽ được giao lưu cùng các cơ thủ đội tuyển quốc gia và Hà Nội thông qua những séc đấu billard thú vị.

Bàn Billard hiện đại và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Anh Nguyễn Thành Nam (HLV đội tuyển Billard Hà Nội) chia sẻ: “Đến với Câu lạc bộ Billard B52, tôi cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện và thoải mái. Bàn Billard và các trang thiết bị rất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Đây thực sự là điểm đến của những ai yêu môn thể thao Billard và thích kết bạn, giao lưu”.

Billard là một trò chơi vui và cũng là một môn thể thao thi đấu. Bởi vậy, nó sẽ giúp bạn tập giảm stress và nâng cao thể lực. Phần lớn, những người chơi Billard đều có tư duy logic và có sự tính toán cẩn thận trong cách chơi. Vì thế, chọn một môn thể thao để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì billard là một lựa chọn không hề tệ. Và bạn hãy đến câu lạc bộ Billard B52 – số 5, Ngõ Gạch (Khu phố cổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội) để trải nghiệm.

Video giới thiệu Câu lạc bộ Billard B52 (Số 5 - Ngõ Gạch - Hoàn Kiếm - Hà Nội).

0Nd1VQ9CNjA

Quý Châu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam