Mang bát đi rửa, người đàn ông tá hỏa phát hiện bát rụng trôn, gắn chip điện tử

Khoảng 10h trưa 30/3, anh Lan bê bát ăn từ sáng đi rửa. Đang rửa, một chiếc bát bỗng rụng trôn (phần phía dưới bát - PV), để lộ ra trong đó nhiều chip, mạch điện tử khiến anh vô cùng lo lắng.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ anh Lê Ngọc Lan (SN 1976), ở đội 5, thôn Bầu, xã Kim Trung, huyện Đông Anh, Hà Nội qua đường dây nóng, về việc gia đình anh có một chiếc bát ăn có nhiều dấu hiệu lạ, PV báo Người Đưa Tin đã đến tận nhà anh để tìm hiểu.

Anh Lan cho hay, ngay sau khi phát hiện chiếc bát lạ, anh đã dùng điện thoại di động gọi đến nhiều cơ quan có thẩm quyền với hi vọng tìm được sự giải đáp.

Chiếc bát này bình thường vẫn được gia đình anh Lan sử dụng để ăn cơm.

“Từ sáng đến giờ mất khối tiền điện thoại rồi em ạ. Anh gọi đến số 19008198, họ cho số 1060, rồi cứ tổng đài này cho số tổng đài khác để gọi, nhưng đều không có kết quả” – anh Lan chia sẻ.

Nhìn qua, rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa chiếc bát này với những chiếc bát ăn cơm bình thường khác.

Trao đổi với PV, anh Lan cho biết, nhà anh thường khi ăn sáng muộn, khoảng 10h trưa nay (30/3), anh có bê bát ăn từ sáng đi rửa. Đang rửa, một chiếc bát bỗng rụng trôn (phần phía dưới bát – PV), để lộ ra trong đó nhiều chip, mạch điện tử khiến anh vô cùng lo lắng.

Sau khi phát hiện đáy bát được gắn chip và các thiết bị điện tử, anh Lan vô cùng lo lắng.

Vừa nói, anh Lan vừa cầm chiếc bát đưa cho chúng tôi xem. Theo quan sát, đây là một chiếc bát sứ trắng đơn thuần, không có bất cứ họa tiết gì đặc biệt. Tuy nhiên, dưới đáy bát quả nhiên xuất hiện một hệ như mạch điện tử và có mùi hắc rất khó chịu.

Theo như anh Lan nói, đây là một trong số những chiếc bát nhà anh mua về để ăn cơm, giá chỉ vài nghìn đồng/chiếc. Gia đình anh mua chúng cách đây khá lâu, cũng khoảng đôi ba năm, nhưng mua ở hàng xén ngoài chợ chứ không phải trong

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố