Hà Nội: Đục tường cứu bà lão rơi từ tầng 5 xuống khe nhà

Lên tầng 5 tưới rau, bà H. vô tình giẫm chân lên tấm nhựa và bị tụt xuống dưới khe tường. Để cứu được bà H. thợ khoan đã phải phá tường nhà để đưa bà ra ngoài...

Tin nhanh mới nhận, sự việc trên xảy ra vào khoảng 8h sáng nay, ngày 28/7, tại tổ 49 phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy - Hà Nội).

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị H. (SN 1954, trú tại đại chỉ trên). Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, thời điểm trên, bà H. có đi lên tầng thượng để tưới rau. Trong lúc bước qua khe trống được lợp bằng tấm nhựa ngăn cách giữa hai nhà, bà đã giẫm chân lên tấm nhựa và bị rơi từ tầng 5 xuống rồi nằm gọn dưới khe tường.

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Nạn nhân ngất lịm và sau 2 tiếng đồng hồ mới tỉnh dậy. Bà H. đã hoảng hốt gọi hàng xóm cứu giúp.

Trong khi đó người thân của bà H. cũng về đến nhà nhưng gọi điện thoại cho bà mà nhiều lần không được.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn, Công an phường sở tại và người thân đã thuê thợ khoan, đục phá bức tường của nhà hàng xóm để đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Nạn nhân bị đa chấn thương ở mặt và toàn thân, hiện nạn nhân đã tỉnh táo.

Anh Nguyễn Xuân Phúc, con trai nạn nhân cho biết: Hôm nay đúng ngày giỗ ông cụ thân sinh ra mẹ anh nên mọi người đều tập trung ở đám cỗ cách đó khoảng 1km. Đến giờ ăn cỗ nhưng mọi người chờ đợi và gọi điện thoại cho nạn nhân không được nên chạy về thì phát hiện sự việc.

Theo quan sát, ngôi nhà của nạn nhân đang ở được xây dựng 5 tầng, có 55 phòng cho thuê. Trên tầng thượng, bà H. dùng toàn bộ để trồng cấy rau và tránh nóng vào mùa hè.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân