Giang hồ giảng hòa không được dẫn đến hỗn chiến

Hiếu gọi điện cho đồng bọn mang theo nhiều súng và đao đến nói chuyện với đối phương. Thấy đối phương không chịu hợp tác, Hiếu chỉ đạo “thế thì phải chiến thôi”

Tin tức pháp luật mới nhất ngày 31/7, TAND TP. Hà Nộ mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Anh Hiếu về tội giết người

Tin nhanh từ cáo trạng, xuất phát từ mâu thuẫn giữa Trương Tuấn Anh (SN 1995) và Nguyễn Anh Hiếu (SN 1988), cả hai cùng trú tại thôn Bát Tràng , huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Khoảng 11h30 ngày 22/10/2012, Hiếu đã rủ Hoàng Văn Minh (SN 1986), Nguyễn Văn Duy (SN 1994), Vũ Thanh Điệp (SN 1988), Đỗ Văn Đạt (SN 1990), Đặng Đức Hòa (tức Huỳnh, SN 1991) và Nguyễn Văn Mạnh (SN 1991) đi gặp Tuấn Anh giải quyết mâu thuẫn.

Tất cả nhất trí và tập trung ở đường 39 mới (gần nơi giao cắt đường đi Đa Tốn, huyện Gia Lâm và Cầu Thanh Trì).

Đối tượng Hiếu đứng trước vành móng ngựa

Hiếu bảo Hòa gọi điện cho Đàm Văn Chung (SN 1988, ở Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên) lên giúp.

Chung cùng Dũng (Quảng Ninh) và Hạnh (Hà Nội) mang theo một khẩu súng côn, 2 khẩu sung bắn đạn hoa cải và một bọc nilon bên trong đựng 2 đao và dao quắm rồi thuê taxi đến chỗ bọn Hiếu đứng đợi.

Khi Chung đến, Hiếu gọi điện thuê thêm 2 xe taxi nữa chở cả bọn tới đình Giang Cao. Cả 3 xe dừng lại mở cửa xuống xe, Hiếu đi tay không, Hạnh cầm 1 khẩu sung côn, Dũng, Chung mỗi người cầm 1 khẩu sung bắn đạn hoa cải, Hòa, Mạnh mỗi người cầm 1 thanh đao xông vào quán nước của chị Liên ở trước cổng đình Giang Cao.

Khi đến cách các anh Hoan, Hoàng và Cường cùng một số thanh niên khác có mặt trong quán cách khoảng 4-5m thì Chung, Hạnh và Dũng dùng sung bắn thẳng về phía các anh Hoan, Hoàng, Cường khiến mọi người trong quán chạy toán loạn. Sau đó Chung đưa khẩu súng cho Hiếu cầm, Hạnh tiếp tục nhằm vào số thanh niên trên bắn thêm một phát nữa.

Lúc này, Tuấn Anh đang đứng ở trước sân đình thì Đạt, Duy, Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt