Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn

16:49 21/10/2016

Vào cửa hàng phụ kiện điện thoại, nam thanh niên mặc áo đen giả vờ xem đồ và rồi cuỗm mất chiếc tai nghe có giá gần 5 triệu đồng.

Ngày 15/10, tài khoản B.M.H.C có chia sẻ lại clip trích xuất từ camera an ninh. Trong clip 3 phút người xem vô cùng phẫn nộ trước hành động mà chủ cửa hàng gọi là ăn cướp trắng trợn giữa ban ngày.

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn

 Hai thanh niên ngó nghiêng đi vào cửa hàng (Ảnh cắt từ clip).

Ban đầu, hai thanh niên cùng đèo nhau trên một chiếc xe không biển số, nam thanh niên áo đen để bạn ở ngoài chờ còn mình đi vào cửa hàng buôn bán phụ kiện điện thoại.

“Bọn chúng rất tinh vi lưu manh có sự chuẩn bị từ trước, thăm dò địa bàn để vạch ra lối tẩu thoát. Kế hoạch Cướp ngày diễn ra thành công trong 15 phút, nhưng mình cắt cảnh chính còn hơn 3 phút cho mọi người xem đỡ nhàm”, chủ cửa hàng chia sẻ kèm theo đoạn clip đăng tải.

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn (Hình 2).

 Nam thanh niên (áo đen) bước vào cửa hàng.

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn (Hình 3).

 Đi xung quanh xem tai nghe.

Nam thanh niên áo đen đi lại xem tai nghe trong quán, đôi mắt láo liên ngó xung quanh. Sau khi đã chọn được cái thích, trong lúc nhân viên của cửa hàng đang thanh toán tiền cho những khách hàng khác, lơ là cảnh giác nên nam thanh niên này bước ra cửa và đã chạy vội đi trong sự ngỡ ngàng của những khách hàng đang có mặt tại quán.

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của người dùng mạng. Hầu hết đều cảm thấy rất bức xúc trước hành động trộm cắp của hai thanh niên nêu trên.

“Tôi phẫn nộ vì đây là ăn cướp ban ngày. Khi xem lại clip chúng đến, hành động rồi cướp, tôi thấy thật sự sốc và tôi biết em nhân viên của tôi sốc không kém”, chủ cửa hàng viết.

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn (Hình 4).

 Giả vờ test âm thanh (Ảnh cắt từ clip).

Sáng ngày 15/10, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, chủ cửa hàng bị mất đồ (Đống Đa, Hà Nội) cho biết sự việc xảy ra 13h22 và đến 13h36 là cướp xong.

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện nên chủ cửa hàng này cho biết không thấy tiếc vì chiếc tai nghe có giá 5 triệu bị mất mà chị thấy buồn khi xem xong clip, thấy hai thanh niên ăn trộm còn quá trẻ.

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn (Hình 5).

 Trong lúc chờ thanh toán.

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn (Hình 6).

 Nam thanh niên áo đen đứng ra cửa và nhanh chóng tẩu thoát (Ảnh cắt từ clip).

Mạng ảo - Đời thực - Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn (Hình 7).

 Những bình luận của cộng đồng mạng.

“Ngày hôm qua mình đã rất sốc. Mình không có ý muốn hai bạn ấy phải tù tội thế nhưng hành vi này không chấp nhận được” chủ cửa hàng cho biết thêm.

Khi đăng tải lên mạng xã hội, người chủ bày tỏ mong muốn hai thanh niên sẽ quay lại và chị muốn nghe lời xin lỗi. Bên cạnh đó cũng để cảnh báo những người bán hàng nên hết sức cảnh giác trước những mánh khóe trộm cắp ngày càng tinh vi.

Hiện đoạn clip này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Hành động trắng trợn của tên trộm giữa ban ngày gây căm phẫn tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục