Hà Nội: Hơn 200 cây bạc cao cấp bị khoắng sạch trong đêm

Hơn 200 cây bạc trong một cửa hàng chuyên buôn bán nữ trang bạc cao cấp cho phái đẹp trên đường Kim Mã (Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) đã bị trộm khoắng sạch trong một đêm.

Chị H, chủ tiệm nữ trang chuyên đồ bạc chế tác BD (Kim Mã, Hà Nội) cho biết, như thường ngày, chị đến cửa hàng thì phát hiện cửa hàng của chị bị kẻ gian đột nhập và lấy đi phần lớn số nữ trang bằng bạc trong tủ.

Điều kì lạ là toàn bộ tủ kính trưng bày số nữ trang trên không hề có dấu hiệu bị đập phá, mặc dù trước đó chị đã khóa rất cẩn thận.

Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 26/11, nhưng mãi đến chiều ngày 27/11, chị H mới lên trụ sở Công an P. Ngọc Khánh trình báo toàn bộ vụ việc. Như chị H cho hay thì tổng số bạc trong cửa hàng của mình bị kẻ gian lấy đi khoảng trên 200 cây.

Cửa hàng nơi xảy ra vụ trộm.

“Do số bạc trên phần lớn là bạc nữ trang, đã qua chế tác, nên giá trị của chúng khá lớn. Ước tính rơi vào khoảng trên 200 triệu đồng. Giờ mất rồi mình cũng chẳng biết nghi ngờ cho ai, chỉ mong phía công an nhanh làm rõ vụ việc”, chị H nói.

Thông tin từ phía công an phường Ngọc Khánh, sau khi tiếp nhận toàn bộ thông tin từ nạn nhân, do số tiền mất cắp nạn nhân trình báo tương đối lớn, nên toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được phường chuyển lên công an Quận Ba Đình để tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Sa Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố

    Vĩnh Long: Điều tra vụ cô gái bị bạn trai đánh suýt ngất ở trên phố

  • Clip: Gã đàn ông bảnh bao đột nhập phòng gym lấy trộm máy tính

    Clip: Gã đàn ông bảnh bao đột nhập phòng gym lấy trộm máy tính

  • Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

    Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]