Hà Nội: Làm rõ việc cô giáo đánh tím tay học sinh vì... lười làm bài

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Mễ Trì (P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội), một học sinh lớp 5 đã bị cô giáo chủ nhiệm cầm thước đánh tím tay với lý do không làm bài tập.

Theo nguồn tin của báo Người Đưa Tin, sáng 21/4, một học sinh đang học tại trường Tiểu học Mễ Trì đã bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh vào tay. Nguyên nhân ban đầu theo phản ánh là do em này không làm bài tập dẫn đến việc cô giáo tức giận và có hành vi trên.

Trao đổi với PV Người Đưa Tin vào tối muộn 25/4, thầy Nguyễn Minh Tiệp, Hiệu trưởng trường Tiểu học Mễ Trì cho biết: “Trong buổi học ngày thứ sáu (21/4), em N.B.Y. học sinh lớp 5C bị cô Tr., giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào tay. Sau khi sự việc được báo cáo với Ban giám hiệu nhà trường, cô Tr. cũng đã nhận khuyết điểm của mình do nóng nảy. Nguyên nhân sự việc là do cháu Y. không làm bài tập, khi cô giáo hỏi lại nói dối là đã làm. Khi cô Tr. phát hiện cháu nói dối đã dùng thước đánh vào tay cháu”.

Bé Y. bị cô giáo đánh dẫn đến tím bầm tay.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, cá nhân tôi cùng cô Tr. đã làm việc với phụ huynh cháu. Cô giáo cũng nghiêm túc nhận lỗi và xin gia đình tha thứ. Về phía gia đình cũng thông cảm vì biết cô Tr. là người nhiệt tình với học sinh, chỉ là cách giáo dục của cô chưa đúng”, thầy Tiệp cho biết thêm.

Trường Tiểu học Mễ Trì nơi xảy ra sự việc.

Vị Hiệu trưởng cũng cho biết: “Trong sáng 25/4, đại diện Ban giám hiệu, chi bộ, đại diện chi đoàn trường cũng đã họp yêu cầu cô Tr. đọc bản tường trình nêu sự việc để các bên đóng góp ý kiến. Mọi người trong cuộc họp nêu ý kiến nếu tái phạm sẽ xử lý, còn lần này nhà trường không kỷ luật vì cô Tr. nhận thức được sự việc và hứa không vi phạm”.

Khi được hỏi về việc nhà trường đã báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT quận hay chưa, thầy Tiệp nói: “Bởi vì dưới trường đã hòa giải xong nên tôi cũng không báo cáo sự việc lên trên”.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin!

Công Luân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá