Hà Nội: Mưa gió giật cực mạnh, xe đổ sõng soài, giao thông tê liệt

09:45 28/07/2016

Sức gió tối đa khoảng 90 km/h, gió bão đã quật đổ nhiều cây xanh, cột điện, nước ngập cả mét khiến các phương tiện giao thông gần như không di chuyển được.

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Người Đưa Tin trên đường Phạm Hùng hiện nước ngập nặng, các phương tiện di chuyển rất khó khăn. Đặc biệt, xe máy không thể nhúc nhích, chết máy. Gió giật mạnh khiến nhiều phụ nữ ngã xe.

Nhiều tuyến trong nội thành Hà Nội cây bật gốc, không ít phương tiện bị cây đè bẹp như trên phố Trần Thánh Tông, đường Lý Thường Kiệt một xe taxi cũng bị đè nát, tài xế bị thương nặng đang trong cơn nguy kịch.

Các tuyến phố có nhiều cây đổ như Nguyễn Du, Bà Triệu, Lê Duẩn, Trần Nhân Tông, Triệu Việt Vương…, khu vực phố cổ, hồ Gươm.

Nhiều tuyến đường tại quận Hà Đông như Văn Phú, Quang Trung, Lê Trọng Tấn các phương tiện cũng rất khó khăn di chuyển, nhiều người đi xe máy ngã sõng soài vì gió và mưa cực mạnh.

Còn tại quận Nam Từ Liêm, trên đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình..., nhiều cây cũng bật gốc, các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời cắt và tạm để dọc trên vỉa hè để các phương tiện lưu thông.

Một số hình ảnh về tình hình giao thông ở Hà Nội:

Cây đổ đè nát ô tô trên đường Trần Thánh Tông - Hà Nội (Ảnh: MĐL cung cấp)

Nhiều xe máy ngã sõng soài trên đường Văn Phú-Hà Đông (ảnh: Hoàng Huy cung cấp)

Ảnh trên đường Văn Phú - Hà Đông.

Cây đổ trên đường Nguyễn Du đè lên một xe biển xanh.

PV báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật.

Video: Độc giả Hanh My cung cấp.

Nhóm PV

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Mưa gió giật cực mạnh, xe đổ sõng soài, giao thông tê liệt tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục