Hà Nội: Nhà thầu thi công ẩu, bé 10 tuổi rơi xuống hố ga?

Hà Nội: Nhà thầu thi công ẩu, bé 10 tuổi rơi xuống hố ga?

Thứ 4, 12/08/2015 | 06:18
Cả gia đình hoảng hốt và lo lắng khi biết tin cháu Nguyễn Đình Chiến bị trượt chân ngã xuống dưới hố ga.

Theo phản ánh của người dân tổ dân phố 11, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông Hà Nội, nhà thầu thi công hệ thống cống thoát nước trên các tuyến đường thuộc tổ dân phố 11 đã bỏ dở dang gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại của cụm dân cư.

Việc thi công ẩu, hệ thống các hố ga không có nắp đậy đã khiến cho một cháu bé ở tổ dân phố bị rơi xuống hố ga và bị thương nặng. PV báo Người Đưa Tin đã vào cuộc để tìm hiểu rõ vụ việc.

Xã hội - Hà Nội: Nhà thầu thi công ẩu, bé 10 tuổi rơi xuống hố ga?

Một hố ga không có nắp đậy ngay đầu ngõ đi vào nhà cháu Chiến. Ảnh: Thế Anh

Qua tìm hiểu được biết, cháu bé bị trượt chân rơi xuống hố ga và bị thương nặng là cháu Nguyễn Đình Chiến (10 tuổi), con của anh Nguyễn Đình Hoài (SN 1978, ở tổ dân phố 11, phường Yên Nghĩa).

Theo chị Bùi Thị Phương, hàng xóm của gia đình anh Hoài kể lại, vào khoảng 15h15 chiều ngày 8/8, cháu Chiến cùng với cháu Minh (em ruột của cháu Chiến), cháu Hào (bạn của cháu Chiến), có chơi ở khu vực trước nhà. Thì chị có nghe thấy cháu Minh khóc, sau đó chị chạy ra và nhìn thấy Chiến nằm ở bên cạnh miệng hố ga đang thi công dở trên người có nhiều vết thương, chảy nhiều máu.

Chị vội vàng gọi cho gia đình cháu để đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cháu Hào và cháu Minh cho biết, Chiến bị ngã xuống hố ga.

Xã hội - Hà Nội: Nhà thầu thi công ẩu, bé 10 tuổi rơi xuống hố ga? (Hình 2).

Bà nội cháu bé đang chia sẻ cho PV nơi cháu chiến bị ngã và đã được đơn vị thi công lắp nắp hố ga. Ảnh: Thế Anh

Bà Đỗ Thị Ngát, bà nội của cháu Chiến cho biết: “Gia đình rất lo lắng về sức khỏe của chiến. Hiện tại, cháu Chiến đang được điều trị tại Bệnh viện 103, tình trạng sức khỏe rất nguy kịch. Chiến được bác sỹ chẩn đoán bị dập lá gan, hôn mê sâu và phải mổ để phẫu thuật”.

“Sau khi biết được tin cháu Chiến bị ngã xuống hố ga, ngày hôm sau đơn vị thi c

Cùng chuyên mục

Tăng trách nhiệm của địa phương trong hoạt động đăng kiểm

Thứ 6, 02/06/2023 | 19:54
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu trong việc sửa đổi Nghị định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới cần tăng cường trách nhiệm của các địa phương.

Đề xuất nâng thời gian tạm trú cho khách nhập cảnh lên 60 ngày

Thứ 6, 02/06/2023 | 19:00
ĐBQH đề xuất nên xem xét thời gian tạm trú lên 60 ngày để chính sách Việt Nam tương đồng với các nước như Thái Lan hay Singapore.

Mỹ: AI điều khiển UAV tiêu diệt chính "người điều khiển" vì lý do đáng sợ

Thứ 6, 02/06/2023 | 18:55
Trí thông minh nhân tạo (AI) đã sử dụng “các chiến lược cực kỳ bất ngờ” trong thử nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ và thậm chí quay sang tấn công bất cứ ai can thiệp trong quá trình này.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có tân Thứ trưởng

Thứ 6, 02/06/2023 | 17:14
Theo đó, ông Hoàng Trung được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn bắt đầu từ ngày 2/6/2023.

NATO chạy đua với thời hạn đặt ra để kết nạp Thụy Điển

Thứ 6, 02/06/2023 | 16:52
Giới chức NATO đang chạy đua với thời gian nhằm tránh khả năng liên minh không đạt được mục tiêu đề ra, khi cam kết sẽ kết nạp Thụy Điển vào NATO trong một sự kiện vào ngày 11/7.