Hà Nội oi nóng, TP.HCM mưa giông

08:51 13/06/2013

Miền Bắc ngày nắng nóng nhẹ, đêm chuyển mát; các địa phương miền Trung và Nam Bộ mưa, giông rải rác về đêm.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ, hôm nay (13/6) nền nhiệt các địa phương miền Bắc tiếp tục tăng nhẹ. Tuy nhiên, nền nhiệt ban ngày không vượt qua 34 độ C, đêm chuyển mát. Các địa phương miền Trung và Nam bộ tiếp diễn mưa rào và giông rải rác về đêm và sáng sớm.

Cũng theo cơ quan khí tượng, trên biển, khu vực miền Trung và Nam bộ do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, sáng sớm nay khu vực bắc biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có mưa giông mạnh, trong cơn giông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của đới gió tây nam vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, từ Cà Mau đến Kiên Giang, vịnh Thái Lan, khu vực giữa và nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và giông. Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió tây nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7.

Xã hội - <a href=Hà Nội oi nóng, TP.HCM mưa giông">

Hà Nội oi nóng, TP.HCM mưa dông

Chi tiết thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 13/6 như sau:

> Đọc thêm: Bản tin thời tiết được cập nhật nhanh nhất

Phía Tây Bắc bộ

Ngày nắng, đêm không mưa.

Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Phía Đông Bắc bộ

Ngày nắng, đêm không mưa.

Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ, vùng núi có nơi 18 - 20 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Hà Nội

Ngày nắng, đêm không mưa.

Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 30 - 33 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Chiều và tối có mưa rào và giông rải rác.

Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 30 - 33 độ.

Tây Nguyên

Chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có giông.

Nhiệt độ thấp nhất  21 - 24 độ, cao nhất 29 - 32 độ.

Nam bộ

Có mưa rào và rải rác có giông; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 30 - 33 độ.

Phú Sang

Bản tin thời tiết 3 ngày tới

Chương trình “ Truy tìm năng lượng, bùng nổ sảng khoái” của nhãn hàng Number 1 Chanh bắt đầu diễn ra từ ngày 1/6 -9/6/2013 tại các địa điểm sinh hoạt vui chơi, giải trí của lứa tuổi học sinh, sinh viên như: Nhà Văn hóa Thanh niên, công viên Gia Định, Lê Thị Riêng, 23/9….). Đến với các trạm năng lượng, người chơi được tương tác với máy ( không nhìn thấy người điều khiển, sẽ có đo năng lượng xuất hiện trên màn hình), người chơi thực hiện động tác bất kì để thể  hiện năng lượng của mình, người chơi thực hiện đến khi nào thành năng lượng đầy sẽ nhận được 1 chai nước tăng lực Number 1 Chanh miễn phí. Bạn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng bùng nổ sảng khoái? Hay bạn đang tìm năng lượng để “tăng tốc” cho cuộc sống của chính mình? Hãy tham gia truy tìm năng lượng cùng Number 1 chanh ngay hôm nay với nhiều hoạt động thú vị, độc đáo và rinh về cho mình những phần quà “cực chất”nhé! Để tìm hiểu thêm về chương trình, có thể truy cập website: http://number1chanh.vn/term.html hoặc http:// facebook/ number 1 Chanh
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội oi nóng, TP.HCM mưa giông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục