Hà Nội: Phát hiện mẹ thắt cổ tự tử ở tầng 4

Khi lên tầng tum lấy quần áo, người con trai hoảng hốt khi phát hiện mẹ đã chết trong tư thế treo cổ tự tử.

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định tên N.T.Th, 55 tuổi ở ngõ 162, đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Một số người dân ở gần đây cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 21.11, họ có nghe thấy tiếng kêu cứu từ nhà bà Th. Khi người dân đến thì được biết con trai bà Th. phát hiện mẹ đang treo cổ tự tử ở trên nhà. Sau khi đưa mẹ xuống, đồng thời gọi xe cấp cứu nhưng bà Th. đã tử vong trước đó.

Theo tìm hiểu, bà Th. là người hiền lành, hoà đồng cùng mọi người. Trưa cùng ngày, chồng bà Th. về nhà nấu cơm và để phần cơm cho vợ, rồi sau đó đi làm nhưng không phát hiện ra vợ mình treo cổ trên tum ở tầng 4.

Được biết, gia đình bà Thủy có hai người con, một trai, một gái. Người con trai đã lập gia đình, có con và hiện đang sống cùng bố mẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Cao Nguyên (Lao động)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam