Hà Nội: Sinh viên bị chủ nợ giam lỏng, đánh đập

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, Quang và 2 người bạn đi hát karaoke thì bị nhóm của Chiến bắt gặp, khống chế đưa về hiệu cầm đồ của Chiến để đánh đập, đòi tiền.

Ngày 3/9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội bắt giữ Lê Văn Chiến (SN 1988, kinh doanh cầm đồ); Lê Văn Tuệ (SN 1992) và Lê Xuân Tiến (SN 1987), cùng trú tại thị trấn Trâu Quỳ, để điều tra về các hành vi bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là Nguyễn Văn Quang (SN 1990, quê Thanh Hóa, sinh viên Đại học Nông nghiệp Hà Nội).

Năm 2012, Quang vay 17 triệu đồng của Chiến. Đến tháng 4/2013, gia đình Quang và Chiến đã thỏa thuận, tính cả gốc và lãi số nợ thành 40 triệu đồng và trả trước 35 triệu đồng. Chiều 30/8, sau khi nhận bằng tốt nghiệp, Quang và 2 người bạn đi hát karaoke tại thị trấn Trâu Quỳ, bị nhóm của Chiến bắt gặp, khống chế đưa về hiệu cầm đồ của Chiến.

Tại đây, các đối tượng đã đánh đập Quang, yêu cầu trả 10 triệu đồng. Cùng với đó, các đối tượng bắt Quang gọi điện cho bạn bè, người thân mang tiền đến chuộc.

Theo L.D (Tiền Phong)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam