Hà Nội: Tông phải cô gái, xe cứu thương rồ ga bỏ chạy

Khi người dân tiến lại gần để giúp đỡ nạn nhân chiếc xe cứu thương bất ngờ bỏ chạy. Theo bảo vệ trước đó xe cứu thương này đã va chạm với xe của nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h30 sáng 27/5, tại khu vực tư Bà Triệu - Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Nạn nhân được xe cứu thương 115 đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng va chạm lớn nên chạy ra xem xét. Những người có mặt nhìn thấy một chiếc xe cứu thương mang biển kiểm soát tỉnh Bắc Kạn mắc vào một chiếc xe máy biển kiểm soát 20L4-XXX. Bên cạnh xe máy là một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi nằm đau đớn. Cách đó khoảng 20 khu vực giữa đường máu và các mảnh vỡ văng tung tóe.

Khi những người dân đến gần giúp đỡ nạn nhân thì bất bình chứng kiến cảnh chiếc cứu thương bất ngờ bỏ chạy. Theo một bảo vệ toà nhà gần khu vực trên, chiếc xe cứu thương biển kiểm soát Bắc Kạn đã vượt đèn đỏ đi trên phố Hai Bà Trưng hướng về Nhà Hát Lớn đến Ngã Tư Bà Triệu đâm ngang trực diện vào xe máy của cô gái trẻ.

Khoảng 5 phút sau đó xe cấp cứu 115 Hà Nội có mặt đưa vào Bệnh viện Việt Đức. Nhận được tin báo cơ quan chức năng Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt điều tra sự việc.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô