Hà Nội: Xác định chủ quản ô tô biển xanh đánh võng ở đường trên cao

Xe biển xanh được xác định của Đội xe nhà tang lễ 125 Phùng Hưng sau khi vượt lên trên một ô tô đã liên tục lạng lách, đánh võng, tạt đầu xe phía sau.

Ngày 30/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip có thời gian dài khoảng 40 giây được cho là ghi vào buổi sáng cùng ngày về cảnh một chiếc xe ô tô biển xanh lạng lách, "đánh võng" tại đường vành đai trên cao (đoạn Trần Duy Hưng - Phạm Hùng – Hà Nội) khiến nhiều người bức xúc.

Được biết, đoạn video được camera hành trình ghi lại vào khoảng 7h41 sáng 30/10. Đoạn clip cho thấy 1 chiếc ôtô BKS xanh 31A - 5476 ngay sau khi vượt lên trên một chiếc ôtô lưu thông cùng chiều ở đường trên cao đã liên tục tạt đầu, "đánh võng" ngay trước mũi chiếc ôtô chạy phía sau.

Xe ô tô biển xanh của nhà tang lễ 125 Phùng Hưng liên tục đánh võng ở đường trên cao

(Ảnh: Cắt từ clip).

Nhiều người sau khi theo dõi video cho rằng, tài xế xe biển xanh lạng lách như không muốn cho chiếc xe phía sau vượt lên hoặc cố tình trêu tức người điểu khiển chiếc xe này.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và có hàng nghìn lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Vào cuộc tìm hiểu PV báo Người Đưa Tin được biết, đơn vị đứng tên đăng ký chiếc xe ô tô biển xanh trên là Ban Quản lý nhà tang lễ 125 Phùng Hưng (Hà Nội). Ông Trương Quang Hưng - Trưởng phòng Tổ chức hành chính của nhà tang lễ xác nhận, chiếc xe trên thuộc đơn vị này và đã được giao cho Đội xe của nhà tang lễ quản lý.

Ông Nguyễn Đình Phong – Đội phó Đội xe nhà tang lễ cho biết, vào thời điểm trên, tài xế tên Nguyễn Hồng Dinh đang trên đường vận chuyển áo quan đến một nhà dân.

Tin tức từ ông Phong cho hay: Khoảng 10h45 sáng nay, thì nghe thấy thông tin lái xe thuộc Đội xe nhà tang lễ lạng lách đánh võng trên đường vành đai. Lãnh đạo đội xe nhà tang lễ sau đó đã gọi điện ngay cho lái xe dừng ngay việc lái xe, đưa xe về đơn vị. Đồng thời yêu cầ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà