Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường

06:00 11/07/2017

Sau khi bị xử phạt, nhà xe Hoàng Lâm còn hoạt động tinh vi hơn, vẫn không tuân thủ lộ trình và thời gian cố định đã được cấp phép.

Như đã thông tin, xe khách Hoàng Lâm BKS: 18B-019.67 thuộc công ty TNHH Dịch vụ ô tô Tấn Phát (Nam Định), mới được cấp phép hoạt động chạy tuyến cố định liên tỉnh tuyến Nam Định – bến xe Yên Nghĩa nhưng lại hoạt động hết sức tinh vi, chạy không tuân theo một lộ trình, không tuân thủ quy định pháp luật, thường xuyên lòng vòng bắt khách dọc đường.

Liên quan tới vụ việc trên, đại diện Thanh tra sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra và xử phạt đối với nhà xe này. Cụ thể, nhà xe đã có hành vi vi phạm luật giao thông, không thực hiện theo đúng nội dung đăng ký về hành trình xe chạy.

Xã hội - Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường

 Xe khách Hoàng Lâm bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên chạy bắt khách dọc đường.

Thanh tra sở GTVT Hà Nội đã lập biên bản xử phạt, tạm giữ một giấy phép lái xe, một giấy tờ xe và phù hiệu hai tháng đối với nhà xe này. Trong thời gian bị thu hồi phù hiệu, nhà xe không được phép hoạt động kinh doanh vận tải.

Tuy nhiên, trong thời gian bị tạm giữ phù hiệu và giấy tờ xe, nhà xe này vẫn ngang nhiên hoạt động, chạy sai lộ trình, bắt khách dọc đường. Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, nhà xe Hoàng Lâm thậm chí hoạt động tinh vi hơn, cho xe chạy không tuân thủ theo lộ trình và thời gian cố định đã được cấp phép. Hiện nay, xe khách Hoàng Lâm vẫn ngang nhiên đỗ tại bãi trống gần bến xe Yên Nghĩa mà không chịu vào bến.

Cùng với đó là việc xe thường xuyên từ bến xe Yên Nghĩa chạy theo lộ trình đến các tuyến phố Quang Trung – KĐT Văn Phú – Tô Hiệu – Phùng Hưng rồi chạy ra Văn Điển – Ngọc Hồi – bến xe Nước Ngầm để bắt khách dọc đường.

Xã hội - Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường (Hình 2).

 Xe Hoàng Lâm vẫn vô tư chạy sai lộ trình.

Trước đó, ông Đinh Xuân Trường - Trưởng bến xe Yên Nghĩa cho biết, xe Hoàng Lâm thuộc công ty TNHH Dịch vụ ô tô Tấn Phát, được đăng ký bổ sung từ ngày 17/5 và đăng ký xuất bến vào lúc 15h30 các ngày. Tuy nhiên, mãi đến đầu tháng 6 mới thấy chiếc xe này đi vào bến xe. Qua số liệu cho thấy, xe này thường xuyên không chịu vào bến xe.

Minh Hiếu

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục