Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường

06:00 11/07/2017

Sau khi bị xử phạt, nhà xe Hoàng Lâm còn hoạt động tinh vi hơn, vẫn không tuân thủ lộ trình và thời gian cố định đã được cấp phép.

Như đã thông tin, xe khách Hoàng Lâm BKS: 18B-019.67 thuộc công ty TNHH Dịch vụ ô tô Tấn Phát (Nam Định), mới được cấp phép hoạt động chạy tuyến cố định liên tỉnh tuyến Nam Định – bến xe Yên Nghĩa nhưng lại hoạt động hết sức tinh vi, chạy không tuân theo một lộ trình, không tuân thủ quy định pháp luật, thường xuyên lòng vòng bắt khách dọc đường.

Liên quan tới vụ việc trên, đại diện Thanh tra sở GTVT Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra và xử phạt đối với nhà xe này. Cụ thể, nhà xe đã có hành vi vi phạm luật giao thông, không thực hiện theo đúng nội dung đăng ký về hành trình xe chạy.

Xã hội - Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường

 Xe khách Hoàng Lâm bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên chạy bắt khách dọc đường.

Trước đó, ông Đinh Xuân Trường - Trưởng bến xe Yên Nghĩa cho biết, xe Hoàng Lâm thuộc công ty TNHH Dịch vụ ô tô Tấn Phát, được đăng ký bổ sung từ ngày 17/5 và đăng ký xuất bến vào lúc 15h30 các ngày. Tuy nhiên, mãi đến đầu tháng 6 mới thấy chiếc xe này đi vào bến xe. Qua số liệu cho thấy, xe này thường xuyên không chịu vào bến xe.

Minh Hiếu

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xe bị tạm giữ phù hiệu vẫn ngang nhiên bắt khách dọc đường tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục