Hà Nội: Xe máy tông nhau trong đêm 2 sinh viên đại học tử vong

Khoảng 23h đêm 11/10, tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội), 2 chiếc xe máy đã va chạm. Hậu quả khiến 3 người tử vong, trong đó, có 2 người được cho là sinh viên đại học.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa 2 chiếc xe máy vào khoảng 23h30 tối 11/10, trên địa bàn phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

Thông tin ban đầu, hậu quả khiến 3 người chết, trong đó 2 nạn nhân là sinh viên một trường đại học trên địa bàn.

Hiện trường vụ tai nạn - (Ảnh: Đỗ Việt).

Theo thông tin từ người dân, vào thời điểm trên có 2 chiếc xe máy (mỗi xe chở hai người) chạy với tốc độ cao rồi bất ngờ tông trực diện vào nhau.

Vụ việc làm 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương và một người sau đó được xác định tử vong tại bệnh viện, người còn lại vẫn đang được cấp cứu.

Được biết, trong số 3 nạn nhân tử vong, có một người ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội, và một người ở tỉnh Sơn La. Cả hai nạn nhân đều là sinh viên trường đại học trên địa bàn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng thị xã Sơn Tây đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ tai nạn.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, đại diện Công an thị xã Sơn Tây xác nhận về vụ tai nạn nhưng từ chối cung cấp thông tin về các nạn nhân.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

  • Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân

    Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân