Hà Nội: Xem xét xử lý việc nam sinh túm tóc đánh bạn nữ trong trường

Sau khi nắm được thông tin sự việc, ban Giám hiệu trường THCS Trần Đăng Ninh (Hà Đông, Hà Nội) đã làm rõ sự việc để xử lý theo quy định.

Trước đó, sáng 20/3, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh nam sinh cao lớn, túm tóc, đánh bạn nữ ngay trong giờ ra chơi. Qua xác minh và tìm hiểu, sự việc xảy ra tại trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội.

Ảnh cắt từ clip.

Cuộc ẩu đả của nam sinh và nữ sinh còn được một số học sinh quá khích cổ vũ.

Anh Hoàng Minh Nam, phụ huynh đang có con theo học tại một trường thuộc quận Hà Đông, sau khi xem video trên đã không khỏi bức xúc: “Thật đáng buồn khi một bạn nam lại đi đánh lộn với bạn nữ, tôi còn được biết nguyên nhân của sự việc bắt nguồn từ những cãi vã trên Facebook. Đã đến lúc chúng ta phải quản lý con cái trong việc sử dụng mạng xã hội”.

Trao đổi với PV sau khi sự việc xảy ra, ông Lê Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng trường THCS Trần Đăng Ninh xác nhận, sự việc xảy ra đúng ở trường này, trong giờ ra chơi ngày thứ 7 (18/3).

Nhà trường xác định cả hai em học sinh trên cùng học khối lớp 7. Theo đó, nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn trên Facebook.

“Chúng tôi đã xác định được sự việc, sau khi cho 2 em làm bản tường trình, chúng tôi sẽ mời gia đình lên làm việc và xem xét xử lý theo nội quy của nhà trường”, ông Tuấn cho hay.

Trao đổi với PV, đại diện phòng GD&ĐT quận Hà Đông cũng xác nhận sự việc và đang chờ báo cáo từ phía nhà trường.

Xem thêm: Sở GD&ĐT Hà Nội: Đề thi khảo sát môn Toán bị sai do... lỗi đánh máy

Nhật Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải