Hà Nội: Xôn xao thông tin bé gái 5 tuổi bị bắt cóc hụt ở khu dân cư

22:03 30/07/2016

Người dân ở khu vực Tân Xuân 2 (Xuân Đỉnh, Hà Nội) xôn xao trước thông tin cháu bé 5 tuổi bị bắt cóc hụt. Tuy nhiên, sự việc chỉ được bố mẹ cháu bé kể lại.

Mới đây trên một số trang mạng xã hội facebook xôn xao bức ảnh với dòng thông tin cảnh báo về việc cháu bé 5 tuổi ở Hà Nội bị bắt cóc hụt. Thông tin lan truyền khiến nhiều người, nhất là những phụ huynh có con nhỏ hết sức hoang mang.

Hình ảnh đăng tải trên mạng khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

Theo nội dung dòng thông báo, sự việc xảy ra ở khu nhà N6, tổ dân phố Tân Xuân 2 (phường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội). Việc cháu nhỏ 5 tuổi nghi bị hai thanh niên bắt cóc hụt xảy ra chiều 25/7.

Để tìm hiểu rõ thông tin, chiều 30/7, PV báo Người Đưa Tin tìm đến khu vực nhà N6, thuộc tổ dân phố Tân Xuân 2.

Tại đây, khắp các khu vực lối ra vào cầu thang, nhà để xe đều xuất hiện mảnh giấy với những nội dung cảnh báo bắt cóc (như mạng xã hội đăng tải) dán ngay ngắn.

Qua tìm hiểu từ một số người dân, mảnh giấy là do một số bảo vệ và dân phòng ở khu dân phố in, dán để cảnh báo . Đồng thời, nhiều người cho rằng sự việc cháu bé gái khoảng 5 tuổi bị bắt cóc hụt đang khiến người dân hoang mang là có thật.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn L. (bảo vệ khu vực) cho biết, cháu bé gái khoảng 5 tuổi là con anh P. chị T. trú tại nhà N6.

Khu vực nhà N6 - tổ dân phố Tân Xuân 2 - (Ảnh: Nhất Nam).

Ông L. cho hay, ông chỉ nghe bố cháu bé kể lại sự việc chứ không được chứng kiến.

“Chú P. xuống báo với chú thế. Cháu bé về kể là chiều đó đang chơi ở sân thì có 2 thanh niên đi xe máy rủ cháu lên xe bảo đưa cháu về nhà. Tuy nhiên, cháu bé đã phản ứng bảo là nhà cháu đây, rồi chạy về” – ông L. nói.

Theo ông L. sự việc chỉ như thế chứ không có hình ảnh hay chứng kiến trực tiếp của người lớn nên các bảo vệ và dân phòng đã làm cảnh bá

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xôn xao thông tin bé gái 5 tuổi bị bắt cóc hụt ở khu dân cư tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục