Hà Nội xử lý xe biển xanh vi phạm giao thông

21:16 16/07/2013

Trong ngày đầu tiên ra quân Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội đã lập biên bản và xử lý 12 trường hợp vi phạm trong đó có 4 trường hợp bị tước giấy phép lái xe và 8 trường hợp bị tạm giữ giấy tờ xe.

Thực hiện kế hoạch số 1886/KH-C61-C67 ngày 31/05/2013 của Tổng cục VII (Bộ Công An) và Kế hoạch 138 của Công an thành phố Hà Nội, ngày 16/7 Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hà Nội bắt đầu tiến hành tổng kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông của người điều khiền ôtô, mô tô biển xanh.

Xã hội - Hà Nội xử lý xe biển xanh vi phạm giao thông

Ảnh minh họa.

Ngay trong ngày đầu tiên ra quân xử lý vi phạm, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội đã lập biên bản và xử lý 12 trường hợp vi phạm trong đó có 4 trường hợp bị tước giấy phép lái xe và 8 trường hợp bị tạm giữ giấy tờ xe (trong đó, quận Hoàn Kiếm có 2 trường hợp, Ba Đình có 3 trường hợp, còn lại là vi phạm tại các tuyến đường ngoại thành).

Trước đó, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt cũng đã có văn bản gửi tới các địa phương yêu cầu trong quá trình xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông của lái xe biển xanh đồng thời phải thực hiện việc thông báo vi phạm đến các cơ quan chủ quản để có biện pháp giáo dục theo quy định tại Thông tư số 38/2010/TT-BCA ngày 12/10/2010 của Bộ Công an quy định về thông báo người có hành vi vi phạm giao thông.

Theo Phòng cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội cho biết, thời gian xử lý đối với xe biển xanh, bắt đầu ra quân từ ngày 16/07/2013 đến hết năm 2013.

Tiểu Long – Định Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội xử lý xe biển xanh vi phạm giao thông tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục