'Thót tim' những lần bất ngờ bắt được cá sấu 'khủng' giữa Hà Nội

Sáng ngày 29/6, một người dân xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội bất ngờ bắt được một con cá sấu nặng gần 1 tạ. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu người dân bắt được cá sấu "khủng" giữa Hà Nội.

Hà Nội: Dùng kích điện bắt được cá sấu dài 3m, nặng 1 tạ ở đầm nước

Vào khoảng 4h30 phút sáng ngày 29/6, một người dân xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội bất ngờ bắt được một con cá sấu nặng gần 1 tạ.

Được biết, người bắt được con cá sấu này là anh Lê Văn Bình, trú tại xóm Đầm, thôn Vân Trì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, trong lúc đi bắt cá vô tình đã bắt được.

Chia sẻ với PV, anh Bình cho biết, vào khoảng 4h sáng nay (29/6) anh dùng một chiếc thuyền nhỏ để đi bắt cá. Trong quá trình đánh bắt cá, anh phát hiện một vật thể lạ mà anh nghi là một con cá to xuất hiện cách thuyền của anh tầm 10 mét.

Con cá sấu được người dân bắt được

Anh Bình kể lại: “Khi tôi cứ tiến lại gần thì con cá này lại lặn xuống dưới đáy đầm nước. Thấy vậy, tôi vẫn quyết tâm rọi đèn pin soi theo dấu vết của con cá này. Sau đó, con cá bơi sang bờ bên kia, cách vị trí ban đầu mà tôi phát hiện khoảng 300 mét.

Đến khi tôi tiếp cận được con cá thì liền dùng kích điện để bắt nhưng khi vừa bấm điện thì con cá này vẫy đuôi rất mạnh vào mạn thuyền khiến chiếc thuyền của tôi chao đả, suýt lật úp.

May tôi nhanh trí đã lấy lại được cân bằng của chiếc thuyền. Sau đó, tôi tiếp tục dí điện xuống dưới nước thì thấy một con cá lớn nằm bất động bên dưới thuyền. Lúc này, tôi phát hiện ra con cá này là cá sấu, tôi vô cùng sợ hãi, nhưng vì thấy nó đã nằm bất động nên cũng đã an tâm phần nào”, anh Bình kể.

Được biết, khi được đưa lên bờ, đã có người đến nhận là con cá này bị xổng từ ao nuôi ra ngoài và xin chuộc lại. Tuy nhiên, đến 11 trưa nay, không thấy người chuộc mang tiền đến nên anh đã bán cho một người khác với giá 8 triệu đồng. Khi cân con cá sấu nặng 74 kg và dài gần 3 mét.

Câu được cá sấu trong mương nước giữa Hà Nộ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh