Hà 'pê đê' dẫn mối 'chân dài' bán dâm, lấy tiền... nuôi cha, lo giỗ đầu cho mẹ

Do có mối quan hệ quen biết với nhiều đại gia cộng thêm thâm niên làm quản lý cho các quán karaoke, Hà “pê đê” luôn có sẵn “chân dài” cung cấp cho khách với giá lên tới 500 USD/ 1 lần “vui vẻ”.

Ngày 28/3, phiên tòa xét xử “Tú ông” Huỳnh Xuân Hùng (tức Bích Hà hay còn gọi là Hà “pê đê”), SN 1976, HKTT ở đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được mở tại TAND quận Hoàn Kiếm có rất đông người nhà của bị cáo tới dự.

Bị cáo Huỳnh Xuân Hùng tại phiên tòa chiều 28/3.

Đáng chú ý là người đàn ông lớn tuổi, tóc bạc trắng như cước không lúc nào ngừng hướng ánh mắt nhăn nheo, đỏ hoe lên nhìn Hùng, đó chính là người cha năm nay đã ngoài 80 tuổi của bị cáo.

Đứng chôn chân trước vành móng ngựa, qua giọng đọc đanh thép của vị đại diện VKS, tội trạng của Hùng được làm rõ như sau: Hùng có "thâm niên" đảm nhận nhiệm vụ quản lý đã nhiều năm trong các quán karaoke, vũ trường không chỉ ở Hà Nội mà còn cả trong TP.HCM. Do có nhiều mối quan hệ với đám khách giàu có, đồng thời có trong tay danh sách nhiều cô gái đẹp có nhu cầu bán dâm, Hùng đã chắp nối những nhu cầu này để kiếm tiền bất chính.

Trong khoảng thời gian từ năm 2012, khi Hùng đang làm quản lý một đội ngũ chân dài của quán karaoke số 166 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thì nhận được điện thoại “đặt hàng” của khách quen cần gấp 2 chân dài “đi khách”. Sau một hồi thỏa thuận, hai bên thống nhât giá 500 USD/gái bán dâm.

Hùng điều 2 nhân viên là Phan Thị Thanh H (SN 1989, HKTT tại Hải Phòng) “đi khách” với giá 400 USD và Nguyễn Thị V (SN 1985, quê quán Móng Cái, Quảng Ninh) với giá 300 USD.

Chiều 25/5, 2 vị khách nam giới đến một khách sạn trên phố Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội) gặp Hùng và đưa cho Hùng 1.000 USD.

Sau đó, hai gái bán dâm H và V được đưa đến một khách sạn trên phố Bùi Thị Xuân (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khi các đối tượng trên đang “vui vẻ” thì bị lực lượng nghiệp vụ, Bộ Công an cùng Công an Hà Nội bắt quả tang. Từ đây, vai trò của Hùng “pê đê” lộ tẩy.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt