Hà Thu gây sự chú ý khi làm giám khảo Duyên dáng công sở 2015

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo tại cuộc thi Duyên dáng công sở 2015, Hà Thu gây được sự chú ý bởi bộ váy nền nã, tinh tế cùng phong thái tự tin, nhẹ nhàng.

Trở về từ cuộc thi HH Liên lục địa 2015, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện với giới truyền thông và khán giả.

Người đẹp cho biết sau chuyến đi dài, cô muốn giành nhiều thời gian ở bên gia đình, sắp xếp lại công việc trước khi tiếp tục trở lại với công việc của mình.

Tham gia sự kiện đặc biệt tối qua, Hà Thu được đánh giá ở sự điềm đạm và duyên dáng đặc trưng của người con gái Huế. Người đẹp ngồi ở hàng ghế giám khảo và luôn nở nụ cười tươi gây thu hút sự chú ý của mọi người.

Chia sẻ về những dư âm từ cuộc thi HH Liên lục địa 2015, Hà Thu vẫn không giấu được niềm vui khi là đại diện Việt Nam đầu tiên có tên trong Top chung kết.

Nói về kế hoạch sắp tới, Hà Thu cho biết cô sẽ tiếp tục tham gia công việc của một người đẹp trong showbiz, tham gia các chương trình thời trang và các sự kiện mang tính cộng đồng xã hội. Ngoài ra, kế hoạch dài hơi hơn của cô là tham gia lĩnh vực kinh doanh và phấn đấu trở thành một doanh nhân giỏi.

Tại sự kiện, Hà Thu cũng vinh dự là người trao vương miện cho Tân Hoa khôi của "Duyên dáng công sở 2015".

Tử Văn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'