Cột cờ bất ngờ đổ gãy, nam học sinh lớp 7 nhập viện

Cột cờ của trường THCS Lê Hồng Phong, xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) bất ngờ đổ sập xuống, đè trúng 1 học sinh khiến em này phải nhập viện.

Tin nhanh, khoảng 7h ngày 27/12, em Dương Văn Huy, học sinh lớp 7C, trường THCS Lê Hồng Phong, xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) trong lúc đi qua sân trường để vào lớp, bị cột cờ đổ xuống, đè lên người. Hậu quả, em Huy bị gãy một chiếc răng và người bị xây xước.

Em Dương Văn Huy tại bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, nam sinh được các thầy cô giáo đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để kiểm tra sức khoẻ.

Ông Nguyễn Văn Kỳ, Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong cho biết, cột cờ bị gãy được làm bằng sắt, cao 2,5m. Do cột bị lỏng đinh vít, khi gặp gió thổi mạnh, nên đổ xuống sân trường gây tai nạn.

"Sau khi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, bác sĩ kết luận sức khỏe em Huy không có vấn đề gì nghiêm trọng. Sáng nay (28/12) em được cho kiểm tra lại, làm thủ tục ra viện để trở lại lớp", ông Kỳ nói.

Được biết, ngay trong chiều hôm xảy ra sự việc, trường THCS Lê Hồng Phong đã cho người thay đinh vít mới để dựng lại cột cờ.

Thuý Nga

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'