Cứu người bị nạn trên biển, một người dân mất tích

Chiều ngày 1/12, thông tin từ chính quyền xã Xuân Yên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho hay, vẫn chưa tìm thấy thi thể anh Phạm Văn Thời, người đã dũng cảm lao ra biển khơi cứu ngư dân gặp nạn.

Theo đó, vào lúc khoảng 11h30 ngày 30/11, anh Phạm Văn Thời (32 tuổi) cùng Trần Văn Thọ, Trần Văn Hướng và Nguyễn Văn Hiền, đều trú tại xã Xuân Yên, nghe tin có thuyền của ngư dân bị lật gần bờ biển Yên Ngư (Xuân Yên - Nghi Xuân), liền dùng thuyền ra khơi cứu người bị nạn.

Rất nhiều người dân tập trung ra bờ biển để mong tin anh Thời

Sau khi cứu được 2 ngư dân là Trần Văn Thường (35 tuổi) và Trần Văn Trường (19 tuổi) đưa vào bờ cấp cứu. 4 người tiếp tục ra cứu những người khác.

Tuy nhiên, do sóng to nên thuyền của các anh bị lật. Chỉ có 3 người gồm anh Trần Văn Thọ, Trần Văn Hướng và Nguyễn Văn Hiền bơi được vào bờ.

Riêng anh Phạm Văn Thời mất tích vì đuối sức (trước đó đã vật lộn giữa biển nước để cứu các nạn nhân).

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân đã huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm nhưng đến 16h chiều ngày 1/12 vẫn chưa tìm được thi thể anh Thời.

P.Chính – V.Đức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam