Hà Tĩnh có tân giám đốc Sở Y tế

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Ngọc Châu, phó bí thư thường trực Thành ủy TP Hà Tĩnh giữ chức giám đốc Sở Y tế.

Trước khi là phó bí thư Thành uỷ Hà Tĩnh, ông Châu là giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Hà Tĩnh.

Hồi tháng 5, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh có quyết định kiểm tra các nội dung: Công tác tuyển dụng, thuyên chuyển, đề bạt và bổ nhiệm cán bộ từ năm 2010 đến nay; công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và đoàn kết nội bộ; công tác tài chính tại văn phòng sở Y tế, khi đó do bác sỹ Phan Thị Ninh làm giám đốc.

Tân giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu (phải)

Sau khi được cho là xử lý xong các vấn đề liên quan, bác sỹ Phan Thị Ninh đã có đơn gửi Tỉnh ủy Hà Tĩnh và Bộ Y tế xin được chuyển ra Hà Nội công tác. Ngày 25/11, Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có văn bản hiệp thương đồng ý cho bà Ninh chuyển công tác. Tiếp đó, ngày 27/12/2013, chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có Quyết định bổ nhiệm ông Lê Ngọc Châu giữ chức giám đốc sở này.

Thành ủy TP Hà Tĩnh cũng đã bầu bà Đậu Thị Thủy, chủ tịch HĐND TP Hà Tĩnh giữ chức phó bí thư thường trực thay cho ông Châu.

> Kiểm tra Đảng giám đốc Sở y tế Hà Tĩnh

Hà Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

    Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

  • Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

    Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

  • Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

    Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT