Tuyến đường trăm tỷ bị 'băm' nát ở Hà Tĩnh

Được đầu tư hơn 320 tỷ đồng nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, tuyến đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Hà Tĩnh đã xuống cấp nghiêm trọng.

Tuyến đường tránh có tổng chiều dài hơn 16km (bắt đầu tại km504+400-QL1A thuộc xã Thạch Long, huyện Thạch Hà đến km517+950-QL1A thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên).

Qua quan sát, có thể thấy rõ mặt đường bị 'băm' nát, nham nhở với lớp thảm nhựa bong tróc từng mảng lớn, vùng trũng và “ổ gà”, ‘ổ voi” xuất hiện nhiều.

Thời gian gần đây thời tiết ở Hà Tĩnh mưa liên tục vì vậy nhiều đoạn đường bị sói mòn tạo thành những hố nước sâu gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Vào ban đêm, đã xảy rất nhiều vụ tai nạn xảy ra ở đoạn đường này và hầu hết là xe tải trọng lớn và người đi xe máy bị “sập bẫy” do có quá nhiều ổ gà, ổ voi, sống trâu…

'Hôm trước tôi có việc phải vào thành phố, đi qua đoạn đường này thì vấp phải ổ gà, té xuống đường, chân tay trầy xước. May mà lúc ấy không có xe trọng tải lớn đi qua. Tôi không hiểu vì sao một tuyến đường được đầu tư lớn lại nhanh xuống cấp như thế' - anh Nguyễn Văn Trung (25 tuổi, trú tại Đức Thọ, Hà Tĩnh) bức xúc.

Sau đây là một số hình ảnh mà PV Nguoiduatin.vn ghi nhận được.

Mặt đường bị 'băm' nát.

Đường sống trâu.

Ổ gà, ổ voi xuất hiện ngày càng nhiều.

Trời mưa tạo nên các vũng nước gây nguy hiểm cho người dân.

Phương tiện giao thông ì ạch qua đoạn đường này.

Xe trọng tải lớn qua lại nhiều làm cho mặt đường càng xuống cấp trầm trọng.

P.Chính - V.Đức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam