Phát hiện thi thể nam thanh niên sau bữa tiệc tất niên

Sau khi đi ăn tất niên về, Đ. ra khỏi nhà. Đến 14h chiều, người dân phát hiện nam thanh niên này đã chết trong tư thể treo cổ cạnh bờ sông.

Tin mới nhận, khoảng 14h chiều ngày 24/1, người dân hoảng hốt phát hiện anh Hoàng Ngọc Đ. (SN 1998), trú tại thôn 9, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết trong tư thế treo cổ, gần bờ sông.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó, vào ngày 23/1, sau khi đi ăn tất niên tại nhà người quen, a Đ. về nhà tắm rửa rồi ra ngoài. Đến tối, không thấy Đ. về, gia đình lo lắng đi tìm. Khoảng 14h chiều ngày 24/1, thi thể Đ. được phát hiện trong tư thế treo cổ phía sau vườn nhà, cạnh bờ sông.

Tin nhanh về vụ việc, Đại úy Lê Viết Đường - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: "Hiện, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đang có mặt tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc".

Được biết, Đ. là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Sau khi tốt nghiệp, Đ vào Sài Gòn làm việc và vừa về quê để ăn tết Đinh Dậu cùng gia đình.

Ngân Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá