Hà Tĩnh: Rơi vào hố nước sau bão, 2 anh em ruột tử vong

Sau mưa lớn do ảnh hưởng của Bão số 2, tại hố công trình của trường tiểu học Cẩm Hưng (Hà Tĩnh) bị ngập nước. Khi đến chơi ở khu vực này, 2 anh em ruột Đ. và H. không may rơi xuống, tử vong.

Khoảng 12h ngày 17/7, 2 anh em Nguyễn Văn Đ. (SN 2008) và Nguyễn Văn H. (SN 2009), trú tại thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cùng nhóm bạn đến khu vực đang xây dựng của trường tiểu học Cẩm Hưng chơi.

Do ảnh hưởng của Bão số 2, trên địa bàn xã Cẩm Hưng đã có mưa lớn, công trình hố sâu của trường đang thi công dở bị ngập nước. Khi nhóm học sinh đứng chơi cạnh hố nước sâu, 2 anh em Đ. và H. không may bị trượt chân rơi xuống.

Gia đình và bà con địa phương chuẩn bị đưa thi thể các cháu về để tổ chức mai táng.

Sau khi sự việc xảy ra, một số em đã gọi người lớn đến ứng cứu nhưng không kịp. 2 anh em Đ. và H. đã bị đuối nước, tử vong.

Hiện, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng gia đình nạn nhân tổ chức mai táng 2 anh em Đ. và H. theo phong tục địa phương.

Cách đây 3 ngày, tại Thanh Hóa cũng xảy ra một vụ việc thương tâm, khiến 2 anh em ruột tử vong. Theo đó, ngày 14/7, anh Lương Văn Quân, trú tại bản Chiềng, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, đi làm đồng về thì phát hiện 2 con trai là Lương Gia Ng. (SN 2013) và Lương Gia N. (SN 2014) tử vong trong bể nước sinh hoạt của gia đình.

Ngân Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong