Hà Tĩnh thi hành kỷ luật một loạt quan chức

Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự vừa ký 5 quyết định kỷ luật đối với 5 cán bộ của tỉnh này.

Trong các quan chức bị Hà Tĩnh kỷ luật, có 2 phó giám đốc sở và 3 phó chủ tịch UBND huyện vì bị cáo buộc liên quan đến công tác bảo vệ rừng và cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng.
Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Tĩnh Nguyễn Huy Lợi

Theo các quyết định, UBND tỉnh Hà Tĩnh thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Huy Lợi, phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kiêm chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh; ông Nguyễn Quang Thọ, phó chủ tịch UBND huyện Hương Sơn do liên quan đến công tác bảo vệ rừng và vụ chặt phá rừng tại xã Sơn Hồng (Hương Sơn).

UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với các ông: Hoàng Văn Sơn, phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Trần Hữu Duyệt, phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên và Nguyễn Văn Việt, phó chủ tịch UBND huyện Hương Khê, do liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận đầu tư và cấp giấy phép xây dựng.

Đầu năm nay, Hà Tĩnh thi hành kỷ luật cảnh cáo, cách chức trong Đảng đối với bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Sơn do cáo buộc nhận tiền chạy việc của một nữ nhân viên hồi ông này làm bí thư Huyện uỷ Vũ Quang, cảnh cáo chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Tuyết Anh.

Sông Lam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam