Hacker rạch da, tự cấy bộ vi xử lý vào người

11:31 02/11/2013

Tim Canon, một hacker người Đức, đã thực hiện một công việc mà từ trước đến nay chúng ta chỉ có thế nhìn thây trong các bộ phim kinh dị hay phim viễn tưởng

Tim Canon đã tự cấy một bộ vi xử lí vào cánh tay, cho phép anh có thể nghiên cứu, thu thập và thậm chí là kiểm soát, điều chỉnh các dữ liệu trao đổi sinh học trong cơ thể. Nói cách khác, anh đã tự biến mình thành một Cyborg (robot sinh học).

Lạ & Cười - Hacker rạch da, tự cấy bộ vi xử lý vào người

Được biết, bộ xử lí được dùng là bộ xử lí mã nguồn mở, có kích thước khá lớn, bao gồm cả pin và bộ thu phát không dây. Kinh hoàng hơn, tất cả quá trình của ca “phẫu thuật” cấy ghép này của anh được thực hiện hoàn toàn “dã chiến”, không có sự can thiệp của các thiết bị y tế chuyên dụng, hay các liệu pháp gây mê, gây tê nào cả. Các bạn có thể nhìn thấy những vết chỉ khâu thiếu “thẩm mĩ”.

Lạ & Cười - Hacker rạch da, tự cấy bộ vi xử lý vào người (Hình 2).

Cánh tay Cyborg (Ảnh từ clip )

Canon cho biết, đây mới chỉ là phiên bản đầu tiên của dự án Cyborg điên rồ này. Anh và các đồng sự sẽ cố gắng thiết kế những phiên bản sau để cho ra đời những mẫu chip hiệu năng cao hơn, có tính thẩm mỹ hơn và đặc biệt ca cấy ghép sẽ được thực hiện trong điều kiện y tế đảm bảo.

T.M (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hacker rạch da, tự cấy bộ vi xử lý vào người tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục