Hacker tấn công email của hoà thượng Thích Nhật Từ để xin tiền

Theo thông báo của Thượng toạ Thích Nhật Từ, từ ngày 18-6-2013, hộp thư điện tử thichnhattu@yahoo.com bị hacker cướp mất tài khoản.

'Sau khi lấy tất cả email trong tài khoản của thichnhattu@yahoo.com, hacker đã xóa tất cả dữ liệu tài khoản này. Đồng thời, hacker dùng email thichnhattu@yahoo.com và đã tạo ra một số email mới, gồm thichnhattu@live.com , sambu_kamala@yahoo.com, mariagarcia619@yahoo.com và nhiều email khác, mạo danh Thich Nhat Tu để mượn/xin USD 2.900 trả tiền khách sạn', Thượng toạ Thích Nhật Từ thông báo.

Hoà thượng Thích Nhật Từ

'Kính mong chư Tôn đức và quý Phật tử không nên chuyển tiền cho họ', hoà thượng Thích Nhật Từ yêu cầu.

Theo từ điển mở Wikipedia, Thượng toạ Thích Nhật Từ sinh năm 1969 tại Sài Gòn, xuất gia với Hoà thượng Thích Thiện Huệ tại chùa Giác Ngộ năm 1984 và thọ giới tỳ kheo năm1988. Sư trụ trì tại chùa Giác Ngộ từ năm 1992. Ông du học tại Ấn Độ năm 1994 và tốt nghiệp tiến sĩ triết học năm 2002. Ông là người sáng lập "Hội Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay" và "Hội Từ Thiện Đạo Phật Ngày Nay".

Đồng thời ông cũng là tác giả và dịch giả của nhiều cuốn sách viết về Phật giáo. Hiện nay ông là trụ trì tại chùa Giác Ngộ.

Hiện ông là uỷ viên Hội đồng trị sự, trưởng ban Văn hoá Thành hội Phật giáo TP Hồ Chí Minh.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Bị ghi hình đi vào làn xe buýt nhanh, 1 loạt xe máy vội vã quay đầu

    Bị ghi hình đi vào làn xe buýt nhanh, 1 loạt xe máy vội vã quay đầu

  • Cháy trên phố Bát Đàn: Con nạn nhân khóc ngất khi thấy thi thể mẹ

    Cháy trên phố Bát Đàn: Con nạn nhân khóc ngất khi thấy thi thể mẹ

  • Clip: Vẫn còn gia đình 'giỡn mặt tử thần' khi để bóng bay trong ô tô

    Clip: Vẫn còn gia đình 'giỡn mặt tử thần' khi để bóng bay trong ô tô