'Đúng là trời đã thương HAGL'

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận định B.Bình Dương xứng đáng vô địch V-League 2015, HAGL được trời thương nên họ sẽ trụ hạng.

“Đúng là HAGL đang được trời thương. Trận đấu với Đồng Nai, đội bóng phố núi đã thắng may mắn vì đội chủ nhà Đồng Nai bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn có thể nói là khó tin. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố may mắn cũng cần phải ghi nhận những thay đổi tích cực của HAGL dưới thời HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Lối chơi của HAGL đã thực dụng hơn, họ tận dụng cơ hội tốt hơn và thi đấu tự tin hơn.

Theo ông Vũ Mạnh Hải, Công Phượng và HAGL được trời thương! Ảnh Tuấn Hữu.

Chiến thắng trước Đồng Nai là bước ngoặt rất quan trọng, mở ra cánh cửa trụ hạng cho HAGL. Khi tinh thần lên cao kết hợp với may mắn, tôi nghĩ HAGL sẽ trụ hạng thành công, còn XSKT Cần Thơ và Đồng Nai sẽ cạnh tranh chiếc vé trụ hạng còn lại.

Xét về thực lực thì XSKT Cần Thơ có vẻ nhỉn hơn, nhưng theo dõi Đồng Nai những vòng đấu gần đây, cầu thủ của họ thi đấu rất nỗ lực. Có nhiều trận, kể cả trận thua HAGL vừa qua, Đồng Nai cho thấy họ không phải là đội bóng yếu. Cuộc đua giữa Đồng Nai và XSKT Cần Thơ vì thế sẽ rất gay cấn, có khi đội trụ hạng hay xuống hạng cũng sẽ được quyết định bởi yếu tố may mắn”. Chuyên gia Vũ Mạnh Hải phân tích.

Còn về cuộc đua vô địch, theo ông Hải, B.Bình Dương xứng đáng vô địch hơn cả, còn với FLC Thanh Hóa nếu không cẩn thận họ cũng khó bảo vệ được vị trí á quân hiện tại.

Chuyên gia này cho biết: “Xem trận đấu giữa B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa, rõ ràng hai đội có sự chênh lệch về sức mạnh, nói thẳng ra lực lượng của đội bóng xứ Thanh không thể so kè với B.Bình Dương. B.Bình Dương mạnh cả về lực lượng, lẫn tiền bạc, thắng là thưởng to và thưởng ngay, họ vô địch là chuyện đương nhiên… nhưng vô địch như thế thì cũng không sướng lắm.

Cục diện tốp đầu cho thấy, FLC Thanh Hóa đang đuối sức nếu không cẩn thận họ sẽ bị Hà Nội T&T vượt mặt. Hà Nội T&T đang hồi sinh, ngay cả đội bóng “ngổ ngáo” như S.Khánh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố